Trị bệnh da bao quy đầu bị hẹp ở trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 29/2/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đấng mày râu tôi có 2 dịch hoàn đầy đặn, đi tiểu được nhưng cậu bé khá ngắn và thụt vào trong lớp mỡ da bụng.

  Con tôi bụ bẫm, khỏe to lớn, tăng trưởng tâm sinh lý thông thường. Khi đi nhà trẻ, cô giáo góp ý cho gia đình là cháu tìm hiểu cấu trúc vùng kín không giống cho khách hàng cùng lớp cũng như đề xuất cha mẹ đưa đi khám.
  nhà tôi sửng sốt vì trước giờ cháu tìm hiểu 2 dịch hoàn đầy đặn, đi tiểu được, dương vật của cháu đúng là hơi ngắn cũng như bổ sung vẻ thụt vào trong lớp mỡ da bụng tuy nhiên chúng tôi nghĩ chắc do cháu mập mạp vô cùng thôi. Xin hỏi liệu cháu bổ sung vấn đề gì không? (Văn).
  Xem thêm:

  hình ảnh màng trinh đã bị rách
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Health.
  Trả lời:
  Chào anh,
  Xem thêm:

  chi phí cắt bao quy đầu
  trước tiên phải mô tả các cô giáo của cháu thật tận tâm và kỹ lưỡng. Bằng trong nghề nuôi dạy những bé trai cộng độ tuổi, cô đã phát hiện được hình dáng cơ quan sinh dục của cháu gia đình mình có gì đấy khác lạ. chủ yếu ở trẻ nhỏ, độ dài từ xương mu tới đầu cậu nhỏ nhỏ hơn 2 cm thì ngắn (ở đối tượng lớn dưới 4 - 6 cm).
  căn do dẫn tới kích thước cậu nhỏ bị ngắn đích thực thường do nội tiết:
  - Não ko tiết ra hormone LH để khơi dậy dịch hoàn tiết ra testosterone.
  - tinh hoàn bị suy không tiết ra testosterone.
  - cậu nhỏ ko đáp ứng cho tương tác của testosterone (hội chứng kháng Androgen).
  tìm hiểu tình trạng dương vật của bé trai thực ra không bị ngắn mà bị "vùi", do da bìu tràn lên cậu nhỏ. Bao quy đầu của 1 những em có vòng xơ dài gây ra bít hẹp, nhốt "cậu bé" vào trong, hiện tượng này do bẩm sinh hoặc cắt da quy đầu ko đúng. 1 các hiện tượng khác bị thụt hẳn vào bên trong thân thể, gọi là vùi (lún) dương vật. Đây là dị dạng bẩm sinh của vùng kín ngoại trừ, thường gặp ở người châu Á, được nói rằng lần trước hết cách đây 1 Thế kỷ do Keyes ghi nhận năm 1919.
  Dị tật cậu nhỏ như trên thường nhận ra ngay sau sinh do hình dáng đặc trưng của “chú chim nhỏ”, ngoại giả thực tế thường có các lầm lẫn trong chẩn đoán dẫn tới việc chữa trị sai lầm. ví như không trị bệnh kịp thời có khả năng gây những ảnh hưởng xấu về đường tiết niệu như nhiễm trùng tiểu tái phát, viêm quy đầu xơ và tắc. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng cho chức năng quan hệ và sinh con.
  Anh chị em cần đưa con đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện chuyên khoa. các trường hợp này dễ bị chẩn đoán nhầm đến chít hẹp bao quy đầu, nhất là vùi thể nhẹ trường hợp chẳng may cắt da quy đầu, sau này việc tạo hình cậu nhỏ với cháu sẽ quá gian khổ, thậm chí không thể thực hành được.
  biện pháp xác định dương vật thể vùi không khó lắm: Sờ bóp nhẹ, trường hợp bị vùi thì tay ta không chạm được hoặc chạm quá thiếu vào xung quanh cậu bé, chỉ sờ được da quy đầu song song da bìu có khuynh hướng chạy lên trên cậu nhỏ. Trong dị tật này, thân dương vật và quy đầu bị vùi trong lớp da quy đầu hoặc thành bụng, nên không nhô lên khỏi lớp da trước xương mu, gây phức tạp đến việc tiểu luôn tiện. bởi thế, nhìn bên ngoại trừ ko thấy thân cậu bé, giống như em bé “không tìm hiểu chim” Thế. Khi sử dụng ngón tay ấn vào gốc dương vật để kéo da dương vật và bao quy đầu về phía xương mu mới thấy được thân dương vật, bất kể khi buông tay ra thì nó lại bị thụt vào cũng như biến mất trong ngấn da.

  có thể anh thường nghe người ta “đồn” rằng, phần nhiều trẻ bị vùi cậu nhỏ về sau có thể trở nên “gay” do lo lắng nội tiết tố. Xin khẳng định đây là 1 thất thường về phẫu thuật học, ko phải do sợ hãi nội tiết tố. ngày nay chưa bổ sung một công trình nghiên cứu nào ghi nhận những cháu bị vùi cậu nhỏ về sau thường thuộc về “giới tính thiết bị ba”.
  hiện tượng cậu bé bị vùi fake do béo phì, bị ngấn mỡ bụng che phủ thì không cần phẫu thuật. Chỉ cần cho cháu hoạt động, tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn để bé tránh cân. thường ở đối tượng to khi béo thêm 10 kg, mỡ bụng che lấp khiến cho cậu nhỏ trông cứ như bị ngắn đi một cm. các đấng mày râu vẫn gọi trường hợp này là "bụng to, lò xo ngắn".
  Tuổi thích hợp để mổ điều trị với cháu là 2-3 tuổi. giải phẫu ở lứa tuổi này không dẫn đến đảo lộn về mặt tâm lý. Cùng với đó, sau khi được phẫu thuật, "cậu nhỏ" thiếu bị phù nằn nì hơn, việc kéo dài cậu bé cũng dễ dàng hơn và thời gian phẫu thuật có khả năng ngắn hơn so tới lứa tuổi muộn hơn.