Hồ Chí Minh Trị bệnh mất ngủ đau đầu bằng các bài thuốc đông y hiệu quả.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 30/8/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giấc ngủ là một phần không thể thiếu trong chu kỳ quan hệ của con người. Là thời điểm thư phình đại, nghỉ ngơi sau một ngày công việc đuối. Khi chúng ta thiếu ngủ sẽ tạo cho một số hậu quả nghiêm trọng qua sức khỏe cũng như cơ chế của con người. Mất ngủ gây đau đầu là một kết quả của bệnh để lại.

  Tại sao mất ngủ gây đau đầu?
  tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon, không sâu giấc, thiếu ngủ…là nhân tố chính bắt hệ thần kinh chúng ta phải hoạt động, không được nghỉ ngơi. Bên cạnh đó khi chúng ta mất ngủ sẽ dẫn đến bất thường của nông độ chất dẫn lan nhiễm thần kinh là serotonin và dopamin là yếu tố dẫn đến các cơn đau dữ dội đầu vì mất ngủ.  [​IMG]

  Mất ngủ ngủ không ngon, không sâu là nhân tố gây ra đau quặn thắt đầu.

  Tìm hiểu thêm về: mất ngủ gây béo phì

  vì nghiên cứu chỉ ra rằng có đến hơn 80% mất ngủ gây đau quặn thắt đầu do thiếu máu não: Não là bộ phận chính điều khiến đa phần sinh hoạt của những hệ thống dây thần kinh mang theo đó là tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Khi quá trình máu lên não không được cung cấp đủ cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả sinh hoạt của não giảm sút rõ rệt. Cũng vì khám phá cho hình thành não là là lí do dẫn đến những cơn đâu đầu bởi vì khi gốc tự do chứa xâm nhập và mang có hại khiến những lớp nội mạc mao mạch, kích thích sự tiến triển mảng xơ vữa là chặn máu lên não.

  Chúng ta mất ngủ kéo dài, điều này đang có khả năng bó lượng não giảm qua hơn 20% so với đối tượng bình thường. điều này tác động trực tiếp tới vấn đề đau quặn thắt đầu, giảm trí nhớ, phức tạp ngôn ngữ, vận động

  không chỉ có vậy hiện tượng mất kéo dài là hiện tượng của lớn bệnh khác nhau như đi tiểu đường, suy tim, chuyển biến tĩnh mạch não, cao huyết áp… đây đều là tác nhân dẫn qua những cơn đau quặn đầu chóng mặt, buồn nôn….

  không những thế mất ngủ gây đau quặn thắt đầu còn thông qua cơ thể tăng hormon ghrelin, là một dạng hormon kích thích sự ăn ngon, thèm ăn cũng như cán trở một số hormon khác đốt cháy năng lượng của cơ thể từ đó dẫn qua tình trạng béo phì, thừa cân, đau quặn đầu….

  Làm gì khi gặp tình trạng mất ngủ đau đầu?
  Nhằm bảo vệ mạng sống cho chính chúng ta, khi gặp mất ngủ gây đau thắt đầu chúng ta cần phải nâng cao chữa trị nó kịp lúc phòng tránh các hệ lụy nghiêm trọng có thể xảy ra.

  Chúng ta phải gìn giữ tâm thế tinh thần thoái mái, vô lo vô nghĩ, giúp bạn không chỉ giảm hiện tượng mất ngủ, đau đầu mà còn ngăn chặn được số đông bệnh tật khác. Cùng với đó là chế mức độ nghỉ ngơi, ăn uống, vận động thích hợp cũng như tránh xa một vài chất kích thích làm tác động ---- Biến thể qua thần kinh như rượu, bia, thuốc tây lá….  [​IMG]

  tinh thần thoái mái, không lo sợ là cách thức tốt nhất để tạo thành giấc ngủ ngon và sâu.

  hằng ngày chúng ta nên uống từ 1,5 đến 2 lít nước điều này giúp cơ bù đắp lại lượng nước đã mất cũng như giúp thể thanh lọc những chất bỏ, cặn bã ra ngoài bằng con nước đái.

  Khi mất ngủ gây đau thắt đầu ở giai doạn đầu hoặc viện phí phát thì chúng ta chỉ cần sử dụng một số phương pháp đơn giản có nguy cơ điều chữa bệnh hiệu quả. tuy thế nếu bệnh tình ở giai đoạn nặng chúng ta cần phải áp dụng qua thuốc.

  chữa bệnh mất ngủ bởi đông y là một lựa chọn được xem là chung thủy và hiệu quả nhất, bởi vì tác dụng to nghiêm trọng từ những vị thuốc thấy nguồn gốc từ tự nhiên như: Thương nhĩ tử, đan sâm, đương quy, thảo quyết minh, bạch linh, thiên ma, hòe hoa, phòng phong, xuyên khung, bạch chỉ, xạ can, cam thảo… rất nhiều vị thuốc không chỉ chuyên đặc trị về bệnh mất ngủ gây đau quặn thắt đầu mà còn là bài thuốc bổ tốt cho tính mệnh.