Hồ Chí Minh Trị bệnh thấp khớp cấp bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 1/9/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  biểu hiện của bệnh thấp khớp: là bệnh tự miễn gây Tác động tiêu cực và hậu quả qua kết cấu xương khớp, tín hiệu của bệnh thấp khớp xuất hiện rõ rệt nên dễ nhận ra và phân chủng.

  [​IMG]

  dấu hiệu của bệnh thấp khớp cấp tính và thấp khớp mãn tính

  ngày nay trong y học, bệnh thấp khớp được chia thành 2 thể bệnh: thể thấp khớp cấp tính và thể thấp khớp mạn tính. Đặc biệt bệnh không chỉ giới hạn trong một mà có khả năng gây di chứng lên bất kỳ tổ chức cơ xương khớp trên cơ thể, gây sưng to, làm đau và cứng đa khớp.

  Tìm hiểu thêm về: viêm đau khớp

  Vậy thể thấp khớp cấp và thấp khớp mãn tính xuất hiện dấu hiệu gì ?

  Triệu chứng của bệnh thấp khớp cấp tính
  triệu chứng bên ngoài: Đại đông đảo vài tình huống mắc thấp khớp cấp tính đều có triệu chứng sốt lớn, một phần nhỏ còn lại thì sốt nhẹ. không những thế, một số khu vực khớp trên cơ thể đều tạo thành sưng to, nóng đỏ, rất hiếm tình huống bệnh không tạo thành sưng phù, nóng đỏ nhưng các khớp vẫn đau. rất nhiều biểu hiện đi kèm khác như đuối, nước tiểu xuất hiện màu đỏ, đối tượng mệt mỏi, da dẽ xanh sao, có khi xuất hiện dấu hiệu nhiễm trùng họng hoặc nặng hơn là suy tim.

  hiện tượng bên trong: các cơn đau quặn liên hồi theo đợt, đau đặc biệt là ở những vùng khớp quyết định trên cơ thể như khớp gối, khớp cổ chân, khớp cổ tay, khớp khuỷu tay, kéo theo đó các khớp nhỏ, phụ, cũng mắc tương tự, chặn hoạt động bởi quá đau quặn thắt. Thường thì các cơn đau sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-2 tuần và sau đó sẽ khỏi dần. cách một số tuần, tháng hoặc năm sẽ tái diễn lại.

  Tìm hiểu thêm về: chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y

  Triệu chứng của bệnh thấp khớp mãn tính
  một số khớp toàn thân đều bị đau, nhất là khi vận động, bắt đầu thấy hiện tượng giảm khi được nghỉ ngơi, những khớp tuy đau quặn thắt song cơ thể không thấy triệu chứng sốt cáo như thấp khớp cấp tính, một vài khớp không hề nhỏ khi hoạt động bắt đầu thấy tiếng kêu lạo xạo. Đi kèm là các tình trạng như dãn tỉnh mạch dưới cẳng chân, loạn sắc tố, viêm da, ngứa exen…Ngoài ra còn bắt đầu thấy hiện tượng hư khớp, thường gặp ở đối tượng hình thành số tuổi trung niên 40-50 tuổi, đặc biệt là người béo phì (khoảng 50%) và nữ giới (tỷ lệ rất cao gần 90%).