Toàn quốc Trị nám hiệu quả 95% bằng Laser Toning - An toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tmvhanoi, 13/10/16.

 1. tmvhanoi

  tmvhanoi New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nám da là nỗi kinh hoàng đối với nhiều người. Rất nhiều người đã trải qua nhiều cách khác nhau nhưng không có hiệu quả. Trị nám hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam, giải quyết triệt để tình trạng nám da, ngăn nám quay trở lại.
  1. Trị nám đến 95%
  Do tính chất nám nằm sâu bên trong da, để loại bỏ nám bằng công nghệ thường rất khó. Công nghệ thường trong trị nám đạt kết quả không cao, ngoài ra sau điều trị có thể để lại sẹo. Như vậy nám không trị triệt để mà để lại sẹo. So với công nghệ thường, công nghệ Laser Toning trị nám tận sâu bên trong da loại bỏ triệt để đến 95% nám da, làn da trở nên mịn màng, tươi sáng mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

  Xem ngay: trị nám ở đâu là tốt nhất
  2. Trị nám hiệu quả nhất
  Công nghệ Laser Toning vượt trội so với công nghệ thường, vì công nghệ thường chỉ tác động nám ở bề mặt trên, không loại bỏ tận gốc chân nám sâu ở bên trong,chỉ cải thiện tình trạng nám, không loại bỏ triệt để nám da. Trong khi Công nghệ Laser Toning trị nám da dựa vào nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài, do vậy, mang lại hiệu quả triệt để.
  Xem thêm: trị nám hết bao nhiêu tiền
  3. Dịch vụ an toàn tuyệt đối
  Công nghệ Laser Toning với cơ chế chọn lọc hiện đại tập trung vào vùng sắc tố gây nám hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến cấu trúc vùng da xung quanh. Ngoài ra, Công nghệ Laser Toning được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn , hiệu quả nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning cho kết quả hữu hiệu ,triệt để và an toàn tuyệt đối.

  4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Liệu trình điều trị nám da mặt diễn ra nhanh chóng,điều trị nám da xong khách hàng có thể ra về ngay nên tiết kiệm tối đa thời gian và không cần nghỉ dưỡng.
   

  Các file đính kèm: