Toàn quốc Trị nhức mỏi bằng tinh dầu hồi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 6/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trị nhức mỏi bằng tinh dầu hồi

  Như chúng ta đã biết tinh dầu hồi có nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày vè làm đẹp, dưỡng da, trị nhức mỏi. Và với chia sẻ sau đây về sủ dụng tinh dầu hổi massage hiệu quả và tốt nhất giảm bớt căng thẳng và thoải mái tinh thần.

  Pha chế dầu massage: phối trộn tinh dầu nguyên chất với dầu nền (base oil) theo tỉ lệ thích hợp, thông thường tinh dầu chiếm 2.5% trong dầu nền. Với hầu hết các loại tinh dầu, sử dụng 12-15 giọt cho mỗi 30ml base oil (hoặc ít hơn đối với da nhạy cảm)
  Massage kết hợp với tinh dầu sẽ giúp mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu, giúp trị liệu từng vùng trên cơ thể hoặc làm cân bằng lại trạng thái tinh thần. Làm ấm tinh dầu sẽ làm tăng hiệu quả của việc massage.
  [​IMG]
  >>Xem thêm thông tin về tác dụng của dầu hồi để biết thêm thông tin sử dụng cho hiệu quả.
  Cùng điểm qua các thành phần tinh dầu hồi
  Thành phần: chiết xuất từ hoa hồi, 100% tinh khiết, không chất bảo quản, chất hóa học
  +Tên khoa học: Illicium anisatum
  +Tên tiếng Anh: Anise star
  +Thành phần hóa học: Quả hồi chứa nhiều tinh dầu, nếu cất bằng phương pháp kéo hơi nước từ quả hồi tươi thì đạt hàm lượng 3-3,5%, tinh dầu lỏng, không màu hoặc màu vàng nhạt, có mùi thơm đặc biệt. Thành phần chủ yếu của tinh dầu hồi là anethol (80-90%); ngoài ra còn có a-pinen, d-pinen, l-phellandren, safrol, terpineol, limonen. Lá hồi cũng chứa tinh dầu nhưng độ đông đặc hơi thấp hơn. Hạt hồi không mùi, chỉ chứa dầu béo.