Toàn quốc Trị sẹo, trị mụn bằng công nghệ kim lăn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi JennaSpa717, 3/10/15.

 1. JennaSpa717

  JennaSpa717 Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bạn Thu Hà
  Mình đã tri seo, tri mun bang kim lan tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình thấy phương pháp này điều trị khá nhẹ nhàng và an toàn. Nhờ quy trình điều trị đạt chuẩn nên mình thấy hiệu quả điều trị sẹo mụn rất tốt, mình thấy hài lòng với phương pháp điều trị và cách tư vấn của các bác sĩ ở đây.

  bạn Xuân Trường
  Mình bị sẹo mụn khá nhiều, đi ra đường là mình cứ phải bịt kín khẩu trang cho do ngại với mọi người. Mình có sử dụng một số cách như kem trị sẹo mụn nhưng không hiệu quả lắm. Do mình là con trai nên cũng ngại sử dụng kem hằng ngày, mới đây mình được người bạn giới thiệu về cách trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình đã đến và được bác sĩ tư vấn rất kỹ, mình đã sử dụng dịch vụ và cảm thấy rất hài lòng vì tình trạng sẹo mụn được cải thiện một cách rõ rệt, giờ mình cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

  Trị sẹo mụn hiệu quả có triệt để không?
  Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn đảm bảo trị sẹo mụn hiệu quả triệt để vì cơ chế tạo ra những tổn thương giả mạo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, kích thích tái tạo các tế bào da làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và triệt để.

  Chi phí trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam?
  Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần điều trị. Tùy vào từng trường hợp sẹo mụn của từng người mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

  Điều trị sẹo mụn có gây đau không?
  Công nghệ lăn kim điều trị sẹo mụn được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam thẩm định là an toàn, điều trị không đau, không xâm lấn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ hoạt động trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể và trước khi điều trị khách hàng sẽ được tiến hành bôi tê, đảm bảo không gặp khó chịu nào trong quá trình điều trị.

  Cách chăm sóc sau điều trị sẹo mụn có phức tạp không?
  Sau điều trị sẹo mụn bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chế độ chăm sóc sau điều trị cũng rất đơn giản:
  - Sau khi điều trị bạn không nên rửa mặt với sữa rửa mặt trong 2-3 ngày đầu.
  - Tránh bụi bẩn và các loại mỹ phẩm bám vào vùng da vừa mới điều trị.
  - Làm theo những hướng dẫn khác của bác sĩ (nếu có.)