Triễn lãm ô tô 2014 - Cách lách thuế của các nhà sản xuất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi minhtien123, 6/10/16.

 1. minhtien123

  minhtien123 New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Việt Nam Motorshow 2016 là điểm nhấn mãnh mẽ về ảnh hưởng của quan thuế nhập cảng ô tô tại Việt Nam, các nhà sinh sản xe hơi dùng chiêu du nhập các loại xe có động cơ nhỏ để nhằm được áp mức thuế ưu đãi từ chính phủ, bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống tăng áp turbo nhằm giúp xe tăng khả năng vận hành xe.

  Toàn cảnh Triển lãm ô tô Việt Nam 2016

  Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 cũng là dịp mà hàng loạt các mẫu xe mới của các hãng được ra mắt khách hàng Việt Nam như Honda Civic đời mới, xe mini-crossover Chevrolet Trax và Mazda CX-3 hay cả những chiếc SUV cỡ lớn như Ford Explorer, Mitsubishi Pajera Sport và Toyota Fortuner.

  Có thể dễ dàng nhận thấy, khuynh hướng chung trong các mẫu xe được ra mắt năm nay đã thực dụng hơn rất nhiều khi không có mẫu xe concept hay mẫu xe thể thao đắt tiền (trừ siêu xe thể thao Chevrolet Camaro SS). hồ hết các hãng chỉ tập trung vào những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm, hiệp với túi tiền và đặc biệt là tránh mức thuế suất cao.

  ngoại giả, do năm 2016 có sự thay đổi lớn về chính sách tính thuế tiêu thụ đặc biệt, với mức tăng khủng dành cho các mẫu xe có dung tích xylanh lớn. Để tăng khả năng cạnh tranh, các hãng xe đã đưa về những dòng xe với động cơ dung tích nhỏ hơn nhưng lại được trang bị hệ thống tăng áp để có thể bảo đảm được công suất động cơ vẫn mạnh mẽ. cách làm tài xế uber

  Honda Việt Nam tỏ ra thức thời khi cũng ra mắt Honda Civic đời mới với động cơ tăng áp dung tích 1.5L nhưng lại có công suất lên tới 170 sức ngựa tức thị tương đương một chiếc xe sở hữu động cơ 2.4L và chỉ tiêu thụ 5,8lít nhiên liệu/100km.

  Chevrolet Trax và Mazda CX-3, đây là hai mẫu xe mini-crossover bán rất chạy tại các thị trường nước ngoài và nhiều khách hàng Việt đã hy vọng GM Việt Nam và Thaco sớm mang những mẫu xe này về bán trong nước từ 2 năm trước. Khách hàng Việt sẽ lại phải tiếp chuyện đợi đến tháng 1/2017 để có thể sở hữu Chevrolet Trax, trong khi Mazda CX-3 hiện giờ vẫn chưa có lịch cụ thể. Điều nó phần nào biểu lộ phần nào sự quan hoài của các nhà sinh sản và cả của thị trường vào các mẫu xe SUV tỉnh thành cỡ nhỏ. lái taxi uber

  Ford cùng hàng loạt mẫu xe được trang thụ động cơ Ecoboost với dung tích nhỏ như Ford Fiesta với động cơ 1.0L Ecoboost, Ford Focus với động cơ 1.5L Ecoboost,... Ngay cả mẫu SUV mới vừa ra mắt là Ford Explorer cũng được mang về bản trang thụ động cơ 2.3L Ecoboost. Có thể hiểu rằng, nhỏ hơn nhưng mạnh hơn đang là xu thế của toàn ngành.