Toàn quốc Triển vọng thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 7/10/16.

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  dự báo phân khúc van phong cho thuenăm 2016 - 2017, giá buốt thuê văn phòng và xu thế bởi thị trường văn phòng cho thuê trong các năm sắp với, xem và đánh giá
  Gía thuê văn phòng tại TPHCM kế tiếp tăng trưởng
  Kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ ngoại quốc (FDI) tăng mạnh, tác động hăng hái lên mong mỏi văn phòng cho thuê. Trong hoàn cảnh mặt bằng trống còn ít và nhiều hoàn cảnh kinh tế vĩ mô ở thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) được cải thiện, một vài nhà đầu tư đã tăng giá thuê của rất nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B. Trong bấy giờ, tại Hà Nội, thị trường được dự đoán thì vẫn nối tiếp ổn thỏa trong thời gian với.
  [​IMG]
  Tình hình làm việc
  mong mỏi văn phòng hạng A và B đang gia tăng tại hai thành phố chính bởi Việt Nam. Ở Tp.HCM, nhiều tòa nhà có quy mô sàn bát ngát hiện chắc chắn là ít. rất nhiều khách thuê lớn mãi cần có kế hoạch kén chọn mặt bằng văn phòng sớm trước deadline thuê kết cục. vì thế, CĐT của một vài tòa nhà hạng A đang có ấn định tăng lạnh lẽo thuê mặt bằng, mặc dầu giá thuê hiện tại trên phân khúc đang ở mức 46USD/m2/tháng. Vào Q3/2015, công suất trung bình bởi những tòa nhà văn phòng hạng A và B là 93%, tăng 2 điểm phần trăm theo năm. công suất thuê của hạng A đạt mức cao nhất trong 6 năm qua đến với mức 96%. Nguồn cung tại Tp.HCM hiện chỉ có 9 tòa nhà, bao gồm cả đề án Vietcombank mới đi vào hoạt động. những tòa nhà mới nhất đang trong giai đoạn xây dựng luôn chỉ có Saigon Center thời đoạn 2 và Ngôi Nhà Đức (Deutches Haus) dự định mãi gia nhập phân khúc vào Q3/2017. Ở Hà Nội, rét thuê bởi văn phòng hạng A và B trong Q3/2015 là 21USD/m2/tháng, giảm -0,2% theo năm. mong mỏi thuê vẫn đang phục hồi, phân khối trung bình đạt 81%, tăng 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô tái tạo đã góp phần xúc tiến nguồn cầu văn phòng hạng A và B trong thời gian qua và cả những quý sắp với. Ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm khảo sát khách thuê vào tháng 09 năm 2015 cho thấy mong mỏi văn phòng hạng A và B ở cả hai thành phố phần nhiều đến từ các công ty ngoại quốc. Ở Tp.HCM, các cơ sở ngoại quốc chiếm 76% tổng diện tích thuê, trong khi tỷ lệ này ở Hà Nội là 66%. Nếu phân theo ngành thì rất nhiều cơ quan số tiền, nhà băng và bảo hiểm lại là khách thuê cốt yếu văn phòng hạng A và B ở cả hai thành phố, xâm chiếm 28% ở Tp.HCM và 30% ở Hà Nội.
  Triển vọng phân khúc cho thuê văn phòng năm 2017. thiên hướng thuê văn phòng và xu hướng đầu tư xây văn phòng cho thuê tại nhiều quận vùng ven.
  [​IMG]
  Triển vọng thị trường cho thuê văn phòng năm 2017
  bên cạnh sự tiến bộ của đô thị hóa, và thời kỳ kinh tế thị trường, biệt đãi cuốn hút vốn đầu tư nước ngoài, cùng sự phát triển của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước đã làm nóng lên thị trường BĐS nói chung và cho thuê văn phòng xác nhận riêng.Thị trường cho thuê văn phòng cho thấy hiện nay rất nhiều tòa nhà hạng C bây giờ đã cho thuê đạt 97%. Còn rất nhiều tòa nhà hạng A,B tổng diện tích văn phòng cũng kém để cung ứng đủ cho nhu cầu thuê văn phòng như bây giờ do vậy lạnh lẽo thuê văn phòng cũng tăng theo mong đợi phân khúc.hầu như rất nhiều văn phòng hạng A,B đã được 95%-96% đề án.
  [​IMG]
  Triển vọng về thị trường trong năm 2016 đến năm 2107 rất phát triển và có nguồn người mua dồi dào từ những nước trên thế giới do biệt đãi hội nhập kinh tế, riêng năm 2016 là một năm mà việc cho thuê văn phòng rất sôi động và rộn rịch cho thấy được sự tiến bộ kinh tế và nhà đất nhìn chung phục hồi một cách mạnh mẽ, cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, hầm Thủ Thêm, xe điện đã làm cho những xí nghiệp và tập đoàn ngoài và trong nước bạo dạn đầu tư và làm văn phòng tiến xa ra các quận vùng ven như Quận 7, Quận 2, Bình Thạnh... giá thành sẽ thấp hơn diện tích sàn văn phòng sẽ lớn và đáp ứng mong mỏi gửi xe, và thông suốt yêu mến kết nối giữa rất nhiều quận.
  Xem thêm:
  >>>
  van phong cho thue quan 1