Hà Nội TRIỆT LÔNG NÁCH HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ DIODE LASER HR 808

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trietlongantoan2410, 8/1/16.

 1. trietlongantoan2410

  trietlongantoan2410 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ Diode Laser HR 808 sẽ giúp bạn điều trị lông nách một cách nhanh chóng và an toàn, kết quả triệt lông có thể đạt tới 96% mang lại làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên. Với dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ cao cấp này bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian với cách thông thường tại nhà nữa nhé.
  [​IMG]
  Triệt lông nách hiệu quả với công nghệ Diode Laser HR 808

  ƯU ĐIỂM TRIỆT LÔNG NÁCH DIODE LASER HR 808
  [​IMG] Tuyệt đối an toàn cho làn da

  Diode Laser HR 808 là công nghệ được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là vô cùng hiệu quả và an toàn cho làn da. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ triệt lông nách với công nghệ này tại thẩm mỹ Monalisa nhé.

  [​IMG] Liệu trình triệt lông nách trong thời gian ngắn

  Triệt lông nách Diode Laser HR 808 có khả năng điều trị triệt để lông nách chỉ sau 1 thời gian ngắn. Nhưng tùy thuộc vào độ dày của nang lông của từng người mà một liệu trình triệt lông nách kéo dài khác nhau và thường từ 4 – 6 lần, mỗi lần khoảng 20-30 phút. Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser HR 808 này ngắn hơn rõ rệt so với các liệu trình triệt lông nách bằng phương pháp cũ trước đây.

  [​IMG] Đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

  Sau khi triệt lông nách bằng Diode Laser HR 808, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một trong những lý do mà rất nhiều các chị em lựa chọn dịch vụ triệt lông nách này.

  [​IMG]
  Triệt lông nách bằng công nghệ cao cho kết quả tốt

  QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH DIODE LASER HR 808
  Quy trình đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng bao gồm những bước sau:

  [​IMG] Kiểm tra, thăm khám và tư vấn

  Đến với thẩm mỹ viện Monalisa, bạn sẽ được các chuyên gia viên giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn chi tiết nhất về tình trạng lông vùng nách hiện tại của bạn, từ đó quyết định số lần và chi phí điều trị cho việc triệt lông nách phù hợp nhất. Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên cũng khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn biết được tình hình hiện tại, quy trình điều trị và kết quả sau triệt lông nách.

  [​IMG]Làm sạch vùng da dưới cánh tay

  Sau khi được thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp thì khách hàng sẽ được chuyển vào phòng để làm sạch vùng da cần triệt lông nách. Làm sạch da sẽ giúp quá trình tẩy lông thuận lợi hơn và mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Nó cũng giúp cho ánh sáng của công nghệ Diode Laser HR 808 dễ dàng đi sâu vào từng chân lông và từng tế bào vùng nách. Việc làm sạch vùng nách là một trong những khâu quan trọng của quá trình tẩy lông.

  [​IMG]Tiến hành cắt tỉa bớt lông nách và bôi gel

  Sau khi được vệ sinh sạch vùng nách, khách hàng sẽ được cắt tỉa bớt phần lông dài còn sót lại. Sau đó, khách hàng sẽ được nhân viên bôi một lớp gel trong suốt lên vùng da nách. Việc bôi gel này giúp giảm đau và mềm da cho khách hàng trong quá trình triệt lông nách.

  [​IMG]Triệt lông nách với ánh sáng Diode Laser HR 808

  Tùy theo tình trạng lông nách của khách hàng đã được bác sĩ chuẩn đoán thì các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng sinh học từ máy sẽ chiếu sâu vào lông vùng nách giúp loại bỏ tốt nhất các sợi lông xấu xí, đồng thời còn giúp bạn phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]Bôi kem dưỡng da sau quá trình tẩy lông vùng nách

  Đây là công đoạn cuối cùng của phương pháp này. Sau khi quá trình tẩy lông nách kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được làm sạch lại vùng da vừa triệt một lần nữa. Cuối cùng bạn sẽ được bôi một lượng kem dưỡng da để đảm bảo hiệu quả triệt lông nách tốt nhất.