Toàn quốc Triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi pcy_0509, 29/6/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều chị em đặt ra câu hỏi: cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hiện nay không ít những cơ sở quảng cáo và đưa ra các dịch vụ về triệt lông, nhưng đâu mới là trung tâm đáng tin cậy của chị em thì đây là điều mà chị em phụ nữ nên nghĩ tới. Làm sao để triệt lông vĩnh viễn mà lại không gây tổn hại gì cho da? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Trong cấu tạo của tế bào da, các chân lông nằm sâu ở dưới đáy hạ bì có liên kết bền chặt bao gồm: Nang lông, các cơ dựng lông và điều quan trọng nhất trong số đó là nang lông vì đó là “địa điểm” hình thành và phát triển của những lông tơ, lông mới. Thế nên để triệt lông vĩnh viễn bạn cần áp dụng đúng những nguyên tắc như sau:

  Phá bỏ hoàn toàn những tế bào lông mầm nhú dù chúng đang ở gia đoạn nào, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông đảm bảo sao cho lông không mọc lại được.

  Quá trình loại bỏ phải ngắn, đảm bảo đúng 3 giai đoạn phát triển của lông là: mầm nhú, phát triển và trưởng thành

  Cách triệt lông vĩnh viễn phải bóc tách, phá vỡ toàn bộ rể nang lông ra khỏi tế bào da, chặn đứng khẳ năng hình thành và tái phát triển của các tế bào mầm nhú nang lông

  Cách triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất: công nghệ ánh sáng sinh học OPT-SHR 2016
  Công nghệ Hàn Quốc mới nhất OPT-SHR 2016 sử dụng sóng ánh sáng tác động sâu vào bên trong nang lông, làm phá hủy những tế bào và chặn các đường dẫn mạch máu hiện cung cấp dưỡng chất để mọc lông. Giúp loại bỏ tận gốc, tách hoàn toàn nang lông ra khỏi tế bào da và loại bỏ hoàn toàn các sợi lông. Thêm vào đó, công nghệ còn có tác dụng làm khít lỗ chân lông, kích thích các mô dưới da phát triển giúp làm mới mà giúp da mịn màng hơn, tươi trẻ hơn. Với công nghệ này bạn còn có thể loại bỏ được các tình trạng viêm nang lông.

  Tại Ella Beauty Vietnam cùng với các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin nhé!