Toàn quốc Triệt lông với Laser phải chú ý gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 6/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không ít bạn may mắn có được làn da mịn màng, lông chỉ xuất hiện mỏng, lơ phơ. Cũng có không ít chị em lại bị ái ngại khi dùng những cái quần short, váy ngắn, áo cắt nách... chỉ vì yếu điểm Violong dày dạn của bản thân.

  Phương thức tạm thời để cứu vãn chính là cạo, nhổ, wax hay vì chi phí tiết kiệm mà vào những thẩm mỹ viện triệt lông nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật có xuất xứ không xác định. Không ít khách hàng không tin vào triệt lông vĩnh viễn do nếu chưa hiểu đúng xuất xứ của loại kỹ thuật sẽ không tốt cho nước da và hiển nhiên không cách xóa bỏ hết lông hoàn toàn như cam kết.

  [​IMG]
  Triệt lông tận gốc bằng Laser​

  Giải pháp là để đấy nếu bởi tình trạng lông quá thưa mà chị em phụ nữ không có nhu cầu waxing lông nách tại nhà. Còn nếu cần làm, cần lựa các nơi an toàn để diệt lông. Mọi thiết bị Laser cần được FDA bảo lãnh để thành quả và bảo đảm không gây hại cho con người.

  Khi chiếu vào da, tia Laser chạy qua da, tác động tới các nang lông ở sâu bên dưới, gây phân rã nang lông đồng thời đốt luôn các mạch máu nhỏ bơm cho nang lông nhằm mục đích lông không còn đường mọc lại được. Chỗ da sau với khả năng gia tăng collagen của tia Laser, ngoài việc tiêu diệt nang lông sẽ rất mềm mại, các lỗ chân lông se hơn, da sẽ bóng hơn nhiều.

  Kỹ thuật IPL 6G tại Phú Xuân được vô số bạn tin sử dụng. Bạn nếu muốn nắm thêm chi tiết về dịch vụ nên trực tiếp tới 77 Trần Duy Hưng.