Triệt lông vùng nách an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1808, 11/3/16.

 1. linh.px1808

  linh.px1808 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện tại điều khiến nhiều bạn chú ý nhiều là vấn đề lông dưới cánh tay mọc nhiều rậm rạp, làm mất đi vẻ tự tin khi diện những bộ cánh ngắn. Vùng lông nách phát triển nhiều không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn cảm thấy khó chịu, nhiều bạn do lông nách mọc quá nhiều dẫn đến ngứa ,còn ngăn chặn không thoát mồ hôi, nghiêm trọng hơn có thể bị nấm mốc vùng nách gây các bệnh ngoài da.
  Triệt lông nách tại nhà là cách làm phổ biến nhất của phái nữ muốn tẩy lông nách nhanh nhất. Dùng các phương thức khác nhau nhưng vẫn chưa hiểu biết rõ.Tẩy lông vùng nách bằng các giải pháp dân gian là lựa chọn an toàn.Tuy nhiên những phương thức này thực sự có mang lại tác dụng?.
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào làn da mỗi người mà có những hiệu quả khác nhau.Khi dùng các biện pháp tự nhiên cần có kiên nhẫn, phải tiến hành nhiều lần mới thấy có kết quả, việc thực hiện như vậy khiến nhiều chị em cảm giác chán .Cho nên những phương thức triệt lông bằng kĩ thuật hiện nay triệt lông an toàn triệt để gấp nhiều lần.
  Công nghệ diệt lông nách bằng IPL 6G của Phú Xuân vừa đem đến kết quả tốt, vừa an toàn, lại giảm bớt thời giờ tổn phí .Kĩ thuật IPL 6G dùng ánh sáng IPL và sóng RF chiều xuyên sâu vào tận sâu nang lông giúp tẩy lông triệt để, triệt lông vĩnh viễn không lo mọc trở lại.
  Đi đến thẩm mĩ viện Phú Xuân chị em được tận hưởng sự quan tâm săn sóc của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và được điều trị triệt lông hiệu quả nhất bằng kĩ thuật tiên tiến đem lại kết quả bất ngờ và sự hài lòng cho bạn.