Hồ Chí Minh Triệu chứng của bệnh viêm phần phụ ở nữ giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 5/9/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Viêm phần phụ vaanxx luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị me phụ nữ, vậy triệu chứng của bệnh viêm phần phụ là gì?


  Trong thực tế thì phần lớn các trường hợp viêm sinh dục đều do nhiều loại vi khuẩn gây ra (bao gồm cả nhóm vi khuẩn ái khí và yếm khí) nên việc điều trị thường gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Phần phụ của nữ giới bao gồm các cơ quan như: Vòi trứng, buồng trứng, hệ thống dây chằng giãn rộng… Bệnh viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra các cơ quan trong hệ thống

  - Lậu cầu (Neisseria Gonorrhea), chiếm 20 - 40% viêm nhiễm hố chậu, xét nghiệm trực tiếp sẽ phát hiện song cầu khuẩn hình hạt cà phê, gram âm.
  - Chlamydia trachomatis, tỷ lệ 40 - 50% của viêm nhiễm hố chậu, khó phát hiện khi xét nghiệm trực tiếp. Miễn dịch huỳnh quang là biện pháp tốt để phát hiện
  - Mycoplasmas hominis.
  - Các loại vi khuẩn khác có thể gặp trong một số điều kiện như:nhóm ái khí( Colibacille, lactobacille, protéus, staphylocoque),nhóm kỵ khí:(Bacteroides, fragilis, clostridium.)
  - Chlamydia trachomatis, tỷ lệ 40 - 50% của viêm nhiễm hố chậu, khó phát hiện khi xét nghiệm trực tiếp. Miễn dịch huỳnh quang là biện pháp tốt để phát hiện
  ữ giới đều phải trải qua khi các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ ở nữ giới là đau bụng dưới.
  Ban đầu, nữ giới thường có cảm giác đau đớn nhẹ tại vùng bụng dưới, nhưng cảm giác đau đớn sẽ liên phần phụ. Thông thườ các chị em nên đi khám ngay. Bởi rất có thể đó chính là triệu chứng viêm nhiễm phần phụ cụ thể:
  thể gặp trong một số điều kiện như:nhóm ái khí( Colibacille, lactobacille, protéus, staphylocoque),nhóm kỵ khí:(Bacteroides, fragilis, clostridium.)