Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở đấng mày râu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 25/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   bệnh xuất tinh sớm đang là tình trạng phổ quát ở nhiều phái mạnh . Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, là nguy cơ làm nứt rạn tình cảm đôi lứa mà còn ảnh hưởng lớn vào sức khỏe sinh sản đấng mày râu . Vậy triệu chứng của xuất tinh sớm ở đàn ông là gì?

  Thế nào là bệnh xuất tinh sớm ?

  xuất tinh sớm - Nỗi muộn phiền của số đông nam giới

   hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định, không theo đúng mong muốn của nam giới .

   Theo Con số , có vào khoảng 20% phái mạnh mắc chứng bệnh xuất tinh sớm . tác nhân gây ra xuất tinh sớm là: do tâm lý lo lắng , bít tất tay , kích thích quá độ, do đặc tính di truyền,…

  [​IMG]

  đặc điểm của bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

   Theo một vài bác sỹ chuyên nam khoa, đặc điểm thường gặp của hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông là:

  - Không khiến cho bạn tình thỏa mãn: rất nhiều chị em cần vào 8 phút nhằm mục đích là đạt được khoái cảm nếu như đàn ông bệnh lý xuất tinh sớm hơn 8 phút thì được cho là không làm thỏa mãn bạn tình.

  - thời gian giao phối ngắn: nhàng nhàng một cuộc giao hợp sẽ diễn ra từ 10 - 15 phút. thời gian trung bình từ lúc mới bắt đầu giao hợp cho vào khi xuất tinh của đàn ông là 10 phút. Đối với các nam giới bệnh xuất tinh sớm sẽ có thời gian giao hợp kéo dài dưới 3 phút.

  hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng lớn tới tình cảm lứa đôi

   - Xuất tinh lúc vừa bắt đầu giao cấu : đây là trường hợp lúc của quý vừa mới đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới đưa tới được vài lần đã xuất tinh.

   - Chưa giao phối đã xuất tinh: lúc chỉ mới mường tưởng chuyện quan hệ tình dục là đã xuất tinh lập tức . Đây là trường hợp bệnh nặng, nếu không được chữa sẽ dẫn vào nguy cơ mắc bệnh hiện tượng vô sinh – thi thoảng muộn.

   Cho dù là trường hợp bệnh nặng hay nhẹ thì bệnh xuất tinh sớm cũng cần được điều trị sớm nhất có khả năng để tránh một vài tác hại nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. địa chỉ với đội ngũ y bác sỹ bác sỹ chuyên khoa giỏi , cơ sở hạ tầng tiên tiến , tân tiến đó chính là nơi tốt nhất nhằm mục đích là phái mạnh khám và chữa bệnh lý xuất tinh sớm .