Hồ Chí Minh Triệu chứng của giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đàn ông

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 15/8/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường dẫn đến tình trạng tinh hoàn bị chảy. bệnh này thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái. lý do của bệnh là do loại máu chảy ngược vào trong một số tĩnh mạch dẫn tới ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn. Vậy giãn mạch thừng tinh có dấu hiệu như thế nào?. sau đây, một số b.sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp người bệnh cách nhận biết bệnh giãn mạch thừng tinh thông qua một số dấu hiệu của bệnh
  [​IMG]
  Để có khả năng tìm ra sớm căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới phải chú ý tới một số biểu hiện chính sau đây:
  - Thể tích tinh hoàn nhỏ
  - Lâu lâu có thể dẫn tới căng nhức hay nặng ở bìu. Đau có thể tăng hơn về cuối ngày, lúc đứng, hoạt động hoặc ngồi lâu. khi phái mạnh nằm ngửa thấy đỡ đau hơn cần thường chủ quan với căn bệnh.
  - Giãn tĩnh mạch thừng tinh khi to, có thể thấy một khối sưng phía trên bìu.
  - Riêng với các cánh mày râu thường xuyên phải khiến cho một số công việc nặng nhọc đòi hỏi nên đứng cũng như ngồi lâu sẽ thấy một số dấu hiệu sau: Đau, có cảm giác nặng nề ở tại vùng tinh hòan, sờ vào gốc cậu nhỏ thấy có những búi giống như sợi mì, một bên tinh hoàn (thường là bên trái) nhỏ hơn bên kia.
  - Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tuy thường thấy ở phái mạnh lớn tuổi tuy nhiên cũng có không ít trường hợp phái mạnh trong độ tuổi vị thành niên cũng bị phải. triệu chứng căn bệnh hay thấy cũng như đã nêu ở trên.
  Bác Sỹ cũng khuyên đấng mày râu lúc xuất hiện những biểu hiện trên, cách tốt nhất là phải đến các bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra cũng như có phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh kịp thời nhằm tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống, vô sinh là tác hại nặng nhất có thể xảy ra ở bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bên cạnh đấy, phái mạnh nên thường xuyên đi khám nam khoa để phát hiện một số triệu chứng bất thường từ đó có biện pháp giúp đỡ chữa trị bảo vệ sức khỏe
  Ngày nay, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được trang bị đầy đủ thiết mắc, biện pháp y tế hiện đại để hỗ trợ trị bệnh giãn mạch thừng tinh do một số bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, khá nhiều kinh nghiệm thực hiện đảm bảo hiệu quả, căn bệnh không tái phát.
   
: hoancau