Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 5/8/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gửi bác sĩ cơ sở y tế đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

  Cháu năm nay 15 tuổi. Tuy chưa từng ái ân nhưng cháu đã lén xem phim sex nhiều lần và tự thủ dâm. Trong những lần đó, cậu nhỏ của cháu tuy cương cứng nhưng phần da quy đầu lại không thể tụt xuống mà vẫn bám chặt lấy phần quy đầu. một vài lần cháu mạnh tay hơn khiến bao da tụt xuống được nhưng lại gây rò rỉ máu , đau rát rất khó chịu.

  Xin hỏi bác sĩ những hiện tượng mà cháu gặp phải là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không? Mong bác sĩ cho lời khuyên.

  Xem thêm: Cắt bao quy đầu có xấu không  (Khương Văn,Lâm Đồng)  [​IMG]  tư vấn :

  Chào Khương Văn


  các hiện tượng mà cháu nêu ra trong thư như: cậu nhỏ cương cứng khi thủ dâm nhưng lớp da bao quy đầu lại chẳng thể tụt xuống mà phải dùng tay kéo mạnh gây chảy máu , đau rát là một vài biểu hiện thường gặp của bao quy đầu hẹp .

  Bạn cũng cần biết thêm rằng, hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở đàn ông trong độ tuổi trưởng thành như bạn mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có khả năng mắc phải. Ngoài các hiện tượng mà bạn nêu ra trong thư, bệnh lý hẹp bao quy đầu còn có những triệu chứng cơ bản dễ dàng Bạn đọc có thể phát hiện sau đây:

  -Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không biểu đạt được phần đầu dương vật - quy đầu.


  -nam giới trưởng thành khi cậu bé cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không biểu đạt ra phần quy đầu.


  -Khi cậu nhỏ cương cứng mà quy đầu không diễn đạt được đảm bảo hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

  Người mắc bệnh bao quy đầu hẹp sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm. biểu hiện có thể là tiểu tần số cao . Thời kỳ đầu bao quy đầu có khả năng sưng đỏ, nghiêm trọng thì có các chất tiết ra như dịch mủ, có khả năng thấy sốt…Khi tích nhiều bựa sinh dục vậy, có khả năng nhìn thấy được một vài hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

  hẹp bao quy đầu có lẽ sẽ dễ dàng Nhận biết và phân biệt nếu phái mạnh có một số kiến thức nhất thiết về bệnh. Dù ở trong bất cứ tình cảnh nào, việc chữa sớm cắt bao quy đầu cũng mang lại nhiều lợi ích. Ngay khi bắt gặp một số triệu chứng trên của hẹp bao quy đầu, nam giới nên chọn lựa một phòng khám uy tín, chất lượng nhằm mục đích là được cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.  Trên đây là một vài thông tin về “biểu hiện hẹp bao quy đầu ” của bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 012 4386 6789 để được một số chuyên gia chuyên khoa trả lời cụ thể .

  cơ sở y tế địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu : cơ sở y tế đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh-221 Nguyễn Thị Minh Khai-Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP Hồ Chí Minh