Hồ Chí Minh Triệu chứng nhận ra căn bệnh viêm vùng chậu mãn tính ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 27/8/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo các chuyên gia của 80 châu văn liêm cho biết: các yếu tố nguy cơ gây viêm ở tại vùng chậu bao gồm: phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có giao hợp sớm cũng như giao hợp với nhiều bạn tình, đã có tiền căn viêm cổ tử cung nhầy mủ hỗ trợ chữa trị không thành công, tài phát rất nhiều lần.
  Ngoài ra những thủ thuật nạo hút thai, những thủ thuật trên âm đạo, cổ tử cung, cũng tạo thời cơ thuận lợi cho những loại ký sinh trùng lây lan thông qua đường dục tình.
  [​IMG]
  Biểu hiện nhận biết:
  Tùy theo tác nhân dẫn đến căn bệnh, mức độ nhiễm trùng và chức năng đề kháng của cơ thể mà một số biểu hiện nhận biết trên lâm sàng trong viêm tại vùng chậu rất đa dạng từ người này sang người khác. dấu hiệu ban đầu chỉ là một cảm giác trằn nhẹ vùng bụng dưới, tình trạng này ta xếp vào nhóm mức độ nhẹ.
  Tình trạng nặng, nam giới than đau vùng bụng dưới, đau từng cơn hoặc đau âm ỉ, huyết trắng âm đạo ra khá nhiều hơn và nặng mùi kèm thay đổi màu sắc huyết trắng, màu xanh hoặc màu vàng. biểu hiện sốt trên 38° C, ớn lạnh toàn thân, người mệt. khi quan hệ, cảm giác đau nhiều, đau khá nhiều hơn khi ấn vào hạ vị.
  Việc xác định viêm ở vùng chậu tùy vào một số triệu trứng sau: đau ở vùng bụng dưới, đau lúc lắc cổ tử cung khi kiểm tra âm đạo và đau lúc khám 2 phần phụ ( gồm vòi trứng, buồng trứng, hai bên buộc phải và trái). bên ngoài ra, xét nghiệm máu, bạch cầu nâng cao trên 10.000m
  Những cách phòng bệnh:
  Phần lớn những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung cũng như viêm ở vùng chậu nói riêng lây lan thông qua đường dục tình tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như văn hóa, kinh tế, xã hội. Vậy nên, để dự phòng những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục quan trọng lưu ý tới những một số giải pháp sau:
  - Tuyên truyền giáo dục và thông tin y tế, nhất là đối tượng thanh thiếu niên về các nguy hiểm của những bệnh lý lây thông qua đường sinh dục.
  - Đề cao nền tảng gia đình, tuyên truyền đời sống một vợ một chồng. Đây là cách hiệu quả nhất để phòng ngừa một số căn bệnh lây thông qua đường dục tình.
  - Đối với một số giao hợp nghi ngờ, buộc phải biết cách phòng bệnh cho mình và cho người tiếp xúc. dùng bao cao su là kỹ thuật hữu hiệu nhất.
  Phụ nữ lúc sử dụng thuốc rửa phụ khoa buộc phải đúng cách, theo sự chỉ dẫn trên mỗi chai thuốc, lưu ý không thụt rửa vào âm đạo mà chỉ rửa vùng âm hộ, bởi việc thụt rửa vào trong âm đạo sẽ làm cho xáo trộn môi trường âm đạo tạo thời cơ thuận lợi cho những loại tạp khuẩn gây ra hại phát triển gây nhiễm khuẩn âm đạo. lúc có huyết trắng thất thường buộc phải đến cơ sở chuyên khoa để được chuẩn đoán và được giúp đỡ trị bệnh đúng cách, không phải tự ý đặt thuốc âm đạo.
  Có thể bạn quan tâm: phòng khám đa khoa hoàn cầu ở đâu