Toàn quốc Trình diễn công nghệ bê tông sàn công nghiệp tại Holcim Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi accxaydung, 23/11/15.

 1. accxaydung

  accxaydung Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Bản tin khoan bê tông) Ngày 12/11, Tại TP.HCM đã diễn ra cuộc trình diễn bê tông sàn công nghiệp, do Hội Sàn bê tông châu Á tổ chức. Cuộc trình diễn này đã thu hút hàng trăm khách hàng đến từ các công ty thuộc lĩnh vực thiết kế và xây dựng, quản lý dự án, vận hành thiết bị và nhà xưởng, các chủ đầu tư, nhà thầu… trong và ngoài nước: Ấn Độ, Srilanka, Malaysia... cũng như các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như: Holcim Việt Nam, Sika, VSL, ANCON, FACE…

  Holcim Bê tông Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu gói giải pháp sàn công nghiệp đến người sử dụng. Việc thi công sàn công nghiệp có độ phức tạp hơn sàn chung cư cao tầng vì độ phẳng, nhẵn của nó. Lần trình diễn này có sự phối hợp giữa máy móc và công nghệ cao, đã cho người xem thấy sự đơn giản trong thi công sàn công nghiệp.
  [​IMG]

  Tại sự kiện này, khách tham dự còn được trao đổi với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thi công về sàn bê tông và được các chuyên gia giải đáp thắc mắc về các giải pháp thi công cũng như các giải pháp sản phẩm bê tông công nghiệp phù hợp nhất cho công trình. Các công nghệ bê tông tiên tiến này khi áp dụng ở Việt Nam sẽ giúp cho các nhà thầu và chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn trong quá trình đổ bê tông, cho ra đời các công trình xây dựng đẹp hơn và chất lượng hơn.

  Cũng trong dịp này, Holcim giới thiệu gói giải pháp sàn công nghiệp gồm một loạt các giải pháp bê tông đặc biệt thiết kế riêng cho nhiều ứng dụng khác nhau: Sàn nền, cải tạo sàn, tường, kho lạnh, cơ sở hạ tầng… Khi chọn gói giải pháp sàn công nghiệp, khách hàng có nhiều lợi ích như: Hệ thống trạm trộn rộng khắp chỉ sử dụng xi măng Holcim để đảm bảo chất lượng cao nhất; bê tông tiêu chuẩn quốc tế để giảm thiểu khuyết tật và các vết nứt; hiệu quả kinh tế và tuổi thọ công trình cao; dịch vụ tư vấn kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

  ĐƠN VỊ KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  Chuyên khoan cắt bê tông Hà Nội - Khoan rút lõi bê tông Hà Nội
  Hotline: 0947.191.817 - 0967.055.799
  Email: khoancatbetonggiarehanoi@gmail.com
  Theo báo xây dựng