Hồ Chí Minh Trọng lượng 112 g của iPhone 5 đó là chiếc iPhone nhẹ nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 25/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết đánh giá chi tiết Iphone 5 64GB
  Cnet cho rằng là iPhone 5 là chiếc iPhone mà họ mong chờ đợi từ năm 2010 tới nay. Đó là sản phẩm có được đổi mới 100%, vô cùng khó thấy được đâu không có được quá trình thay đổi đối với iPhone 4S.
  [​IMG]
  iPhone 5 được bán ra thị trường vào 21/9 ở tại một số quốc gia, bên trong đó có thêm Singapore cùng với Hong Kong. Và thị trường Đất nước ta, những nhà mạng VinaPhone và Viettel tuyên bố iPhone 5 chính hãng sẽ xuất hiện vào tháng 10 hoặc 11. Tuy vậy, hàng xách tay của điện thoại này đã và đang về Đất nước ta rất là sớm liền trong ngày cung cấp ra (21/9) cùng với nhiều mức chi phí cùng với liên tục hoán đổi.
  Trong khi đợi, chúng tôi mời người đọc thăm dò bài đánh giá chiếc smartphone nóng hổi này của trang tin tức kĩ thuật có uy tín Cnet.

  Nhận xét chung về iPhone 5, Cnet đến cho rằng đây là chiếc iPhone mà họ mong chờ đợi từ năm 2010 đến nay. Nó có là các nâng cấp đạt được mong đợi phía lâu ví dụ như màn hình cảm ứng tăng kích cỡ, liên kết LTE 4G nhanh chóng hơn bên trong thiết kế mới mỏng và nhẹ tới bất ngờ. Thiết kế hiện đại của iPhone 5 ghi điểm cả về hình thức và cảm giác tới khi cầm cần sử dụng, rất là khó thấy được chỗ nào không có sự chuyển sang với iPhone 4S. Có được nói iPhone 5 đã có được tạo mới hoàn toàn dù trông vẫn quen thuộc.
  Đâu là các khác biệt?
  Năm ngoái, iPhone 4S được đánh giá là sản phẩm đáng tân tiến mang lại những người áp dụng điện thoại thông minh. Mobile này tuy không có 4G và màn hình máy lớn thế nhưng nó có thêm đặc điểm điều chỉnh giọng nói Siri, iOS 5 với đặc biệt là camera 8 MP chất lượng đáng ngạc nhiên.
  Năm nay, iPhone 5 có được kết nối LTE 4G kèm theo có thêm nữa màn hình cảm ứng lớn hơn. Chưa hết, camera, loa cùng với chất lượng sản phẩm khử giờ ồn cũng được khắc phục; iOS 6 dạn dày cải tiến mới như tính chất truyền xa đường với giọng nói và Siri thông minh hơn, đa dụng hơn.
  Thường sau mỗi chu kỳ hàng hóa, iPhone lại có là một số tính năng mới cần thiết. Lần này, những làm mới cần thiết của iPhone 5 đấy là kích cỡ màn hình máy, 4G với thiết kế mới. Bên trong, có thêm chút ít thay đổi thực quá trình tạo ra sốc với các bạn đánh giá.
  Nếu như không may làm hư hao màn hình máy điện thoại phía trong đó quy trình cần sử dụng thì là chúng ta nên làm sao? Khám phá chỗ nào nhằm thay mat kinh iphone 5s chính hãng hàng đầu đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11