Trong quá trình mang bầu mắc bệnh lậu có những hậu quả gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 6/5/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Khi có mang là thời kỳ rất nhạy cảm đối với chị em chị em , chỉ một sơ suất nhỏ cũng có khả năng làm có tác động đến mẹ và thai nhi . Vậy nếu như mang thai mắc bệnh lậu có ảnh hưởng không, làm sao để phòng chống bệnh lậu cho phái đẹp có mang một phương pháp tốt ? bữa nay chúng mình sẽ giúp đỡ một vài bạn chia sẻ về hiện tượng này.

  [​IMG]

  mac-benh-lau-khi-mang-thai

  nguyên do gây nên bệnh lậu

  Bệnh lậu có nguyên nhân cốt yếu do sự chủ quan của người bệnh làm cho cho một số song cầu khuẩn bệnh lậu Neisseria gonorrhoeae có cơ hội xâm nhập vào thân thể , chúng phát triển mạnh và gây bệnh ở cơ thể con người chỉ sau 2-9 ngày xâm nhập.

  những nguyên do làm cho song cầu khuẩn xâm nhập vào cơ thể người bệnh Đó là do quan hệ với một số bệnh nhân bị lậu chiếm đến trên 70% một số nguyên do tạo thành bệnh lậu. Tuy nhiên còn có nguyên nhân do tiếp xúc với người bệnh bị lậu khi thân thể có vài vết thương hở, mặc chúng quần áo hay sử dụng chung một vài đồ dùng cá nhân, truyền máu không an toàn, lây tự mẹ sang con…

  >>: Benh lau la gi

  có thai mắc bệnh lậu có nguy hiểm không

  Khi mang thai mắc bệnh lậu làm cho cho thân thể bệnh nhân khổ tâm có một số rối loạn nghiêm trọng trong cơ thể gây ra những vết lở loét, tiểu buốt tiểu rắt, tiểu ra máu… Bị bệnh lậu khi có thai cả người mẹ và thai nhi sẽ gặp phải một số nguy cơ sau:

  - Người mẹ rất dễ bị sẩy thai, thai chết đọng hoặc sinh non rất nguy hiểm tới tính mạng của cả mẹ lẫn bao thai nhi .

  - Khi bệnh nặng mà không được chữa trị chúng sẽ là nguyên do dẫn đến vài bệnh khác lạ như viêm nhiễm vùng kín , viêm tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng tác động cho họ không còn khả năng sinh sản sau này nữa.

  - thai nhi khi sinh ra sẽ bị bệnh lậu bẩm bẩm sinh, bé thường rất hay ốm và dễ mắc những bệnh khác sức khỏe kém.

  - nếu như bị bệnh lậu khi thai nhi còn non đang trong thời kì phát triển bào thai sẽ có thể bị khuyết tật bề trí não hoặc thân thể khiến khi sinh ra bé chẳng thể phát triển tầm thường .

  - Gây tâm trạng không ổn định, thi thoảng lo lắng , bất an và có những Triệu chứng không tầm thường

  - Khi có thai mắc bệnh lậu người mẹ sẽ buộc phải dùng thuốc để điều trị bệnh Thế nhưng các loại thuốc điều trị bệnh sẽ ít không ít có tác động đến thai nhi có rất nhiều trường hợp buộc người mẹ phải từ bỏ con của tôi để không có tác động đến tính mạng cũng như sự phát triển của bé sau này.

  Khi có mang mắc bệnh lậu thật sự rất ảnh hưởng vì vậy các bạn khi mang thai cần đặc biệt để ý phòng chống bệnh lậu thật tốt .

  Làm gì để phòng chống bệnh lậu cho phái nữ có mang một phương thức tốt

  Để phòng chống bệnh lậu cho phái nữ có thai một phương pháp phù hợp việc đầu tiên một vài phái nữ khi có mang cần phải biết và có một vài kiến thức cơ bản về loại bệnh này và để ý vài hiện tượng như:

  - Không quan hệ nam nữ với một số đối tượng lạ, đặc biệt không quan hệ tình dục với các người bệnh bị bệnh lậu

  - Không dùng chung một vài đồ dùng như quần áo, cốc chén, dao cạo, kim tiêm, khăn mặt, bàn chải răng…

  - Không được ôm hôn hoặc có các cử chỉ thân mật với một vài người bệnh bị bệnh lậu

  - cách ly với những người bệnh bị bệnh lậu trong thời gian mang thai

  - vệ sinh thân thể đều đặn hằng ngày

  - Ăn uống và có chế độ nghỉ nghơi và tập thể dục khoa học đều đặn tạo một tinh thần và sức khỏe tin tưởng ngừa bệnh tật

  Nguon: Mang thai mắc bệnh lậu nguy hiểm không