Toàn quốc Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 13/7/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người càng cao. đặc biệt là nhu cầu làm đẹp cho răng thẩm mỹ.Rất nhiều người theo thời gian hàm răng không còn được như lúc trẻ, kéo theo đó là vô số nhưng việc liên quan đến nguy hiểm về răng. …Để khắc phục những tình trạng này, giới y khoa đã cho ra đời phương pháp trồng răng giả nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy trồng răng giả bao nhiêu tiền và có độ bền trong bao lâu?

  Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ?
  [​IMG]
  Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ?
  >>>>Xem thêm: giá trồng răng


  Nhiều người có nhu cầu kéo theo các phòng khám , trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều , việc lựa chọn được một địa điểm tốt để thực hiện trồng răng giả đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ càng . Nếu lựa chọn không tốt, bạn sẽ phải chịu trường hợp tiền mất tật mang .

  Hiện nay tại các phòng khám nha khoa , có hai phương pháp trồng răng giả được áp dụng rộng rãi , đó là : phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp . Mỗi loại đều mang những nét khác biệt cùng với mức giá khác nhau . Độ phù hợp của nó tùy thuộc vào từng tình trạng răng .

  Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền và làm ở đâu tốt

  Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn trong mấy năm gần đây được biết đến là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa đáng tin cậy nhất . Nhiều người đã lựa chọn nơi đây và đem về được kết quả rất khả quan . Các quy trình phục hình răng tại Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn được thực hiện khá tỉ mỉ , ví dụ quá trình trồng răng giả được thực hiện qua 3 bước như sau : bước 1 , các bác sĩ tiến hành khám tổng quan tình trạng của bệnh nhân , chú ý quan sát những vị trí răng bị gãy rụng hơn cả ; sau đó tiến hành khoan lỗ vào cửa hàm cắm ghép , với độ sâu rơi vào khoảng từ 1/3 đến ½ cửa hàm ; sau khi khoan xong , tiến hành gắn răng giả vào và hoàn tất quá trình . Bệnh nhân sau khi được phục hình hoàn toàn có thể về nhà ngay và được cung cấp các chế độ chăm sóc riêng . Nhiều người thường đặt mối quan tâm tới chi phí của những ca trồng răng giả . Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại răng như sau : răng giả được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có mức chi phí là 1,2 triệu đồng/ 1 răng; với răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 2,5 triệu đồng/ 1 răng; mức giá cao hơn cả là loại sứ Qúy kim với là 3,5 triệu đồng/ 1 răng. Với những thông tin trên , hy vọng các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt để có thể sở hữu một hàm răng săn chắc và không bị gãy rụng nữa