Trồng răng nanh giả bền đẹp bằng phương pháp mới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinhhungpc, 28/6/16.

 1. dinhhungpc

  dinhhungpc Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trồng răng nanh là một trong những phương pháp thẩm mỹ lại hàm răng bị mất, sứt mẻ, gãy răng nanh hiệu quả nhất. Khi bị khiếm khuyết ở chiếc răng nanh thì nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới chức năng của hàm răng của bạn. Bởi vậy, việclàm răng nanh như thế nào cần được lưu ý để có lựa chọn giải php trồng răng nanh giả tốt nhất.
  1. Vai trò của răng nanh
  Một cách tổng thể, sự thiếu vắng của răng nanh không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tạo sự khuyết thiếu của lực nhai.
  Khi răng nanh mọc thẳng trên cung hàm, đều đặn với các răng khác sẽ thực hiện đúng chức năng của nó. Cũng hỗ trợ ăn nhai và tồn tại với giá trị thẩm mỹ riêng. Hình thể của răng nanh cũng khác hẳn các răng khác. Rìa răng có độ nhọn tương đối, không ngang bằng như răng cửa, mặt nhai cũng không lớn như răng hàm.
  Sự hiện hiện của răng nanh giúp hoàn chỉnh tính thẩm mỹ cho khuôn răng. Bởi vậy,làm răng nanh giảkhi bị gãy vỡ hoặc mất hoàn toàn răng nanh thật là điều cần thiết trong trường hợp này.
  [​IMG]
  Tùy từng vị trí răng nanh mà cách trồng răng nanh giả cũng khác nhau
  Tuy nhiên, nếu răng nanh mọc lệch hoặc bị khểnh thì việc trồng lại cần được tính toán tùy vào từng trường hợp cụ thể. Khi răng nanh mọc khểnh nhưng dưới nó các răng đã rất sát khít và đều đặn thì khi răng bị mất đi, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc có nên trồng lại hay không. Bởi sự tồn tại của răng nanh trong tư thế này có ẩn chứa nhiều vấn đề không tốt đối với sức khỏe răng miệng. Khi rănh nanh mọc lệch nhưng dưới nó có khoảng trồng lớn thì khi răng bị gãy, việc phục hồi lại là cần thiết.
  Trong một số trường hợp, do yếu tố thẩm mỹ cũng có khá nhiều người mong muốn được trồng thêm răng nanh giả. Răng nanh này chỉ có tính thẩm mỹ thuần túy mà không đóng vai trò trong hỗ trợ ăn nhai.
  Xem thêm >> làm răng sứ có đau không
  2.Giải pháp trồng răng nanh giả đẹp, an toàn và không đau nhức
  Trồng răng nanh giảcũng tương tự như trồng răng thông thường. Về cách thức không có gì khác nhau theo từng phương pháp áp dụng. Có thể làm răng giả bằng một trong hai phương pháp làm răng sứ và ghép răng Implant thì làm răng nanh giả cũng áp dụng bằng hai phương pháp này. Tuy nhiên, làm implant vẫn là giải pháp tối ưu nhất khi không xâm lấn đến răng kế bên như làm cầu răng, độ bền cao và ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương hàm có thể xảy ra khi mất răng.
  Trong trường hợp răng nanh cần phục hồi là chiếc răng mọc ngay ngắn trên cung hàm thì có thể áp dụng được cả phương pháp cầu răng và Implant. Song nếu là răng khểnh cần phục hình lại thì bạn không dùng cầu răng để phục hồi lại được, kỹ thuật Implant sẽ khắc phục được tốt hơn. Phương pháp này sẽ sử dụng một trụ implant cắm vào trong xương hàm và lắp mão sứ lên trên, đóng vai trò chức năng như một chiếc răng thật.
  Đặc biệt là khi sử dụng công nghệcấy ghép răng implant4S thì hiệu quả trồng răng nanh giả sẽ đạt được tối ưu. Đây là công nghệ hội tụ khá nhiều ưu điểm để phục hồi răng hoàn hảo nhất, bao gồm:
  - Cho khả năng tích hợp trụ implant vào xương hàm nhanh chóng, không xâm lấn tách nướu nên tốc độ lành thương sau phục hình là khá nhanh chóng
  - Răng tồn tại bền chắc trong xương, hỗ trợ ăn nhai như răng thật mà không tạo cảm giác khó chịu
  - Thời gian đặt Implant được rút ngắn tối đa chỉ cần 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới 3 – 4 tuần
  Công nghệ này được các bác sỹ của Pháp nghiên cứu và ứng dụng sau rất nhiều những cuộc kiểm định chất lượng khắt khe về chất lượng và tay nghề. Đây được đánh giá là công nghệ làm răng giả tân tiến nhất hiện nay, được Liên đoàn nha khoa thế giới kiểm định và chứng nhận về chất lượng.
  Ngoài ra, với trường hợp răng nanh khểnh, bạn có thể chỉ cần đắp răng nanh khểnh giả bằng kỹ thuật đắp răng sứ đơn thuần mà không cần trồng răng nanh. Phương pháp cụ thể như thế nào bạn sẽ được bác sỹ trực tiếp tư vấn cụ thể.