Toàn quốc Truecoffee của người dân Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 26/4/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự mộc mạc chân tình đến trong từng ly Truecoffee của người dân Đà Nẵng. Các bạn sẽ phải ngỡ ngàng với khung cảnh lãng mạng, thơ mộng khi có dịp ghé vào Đà Nẵng thưởng thức một ly Truecoffee hoặc một ly cà phê phin.

  Hãy thử đến và cảm nhận sự đậm đà của Truecoffee

  Nếu bạn đã ghé thăm tới các quán cóc ở Đà Nẵng thì ngay tại ngã tư Lê Lợi và Quang Trung bạn sẽ nhìn thấy điều rất đáng bất ngờ, ngạc nhiên. Khách tới uống cà phê phin, Truecoffee rất đông và xe cũng rất nhiều, gần 200 chiếc xe. Tuyệt nhiên không có thứ gọi là phiếu giữ xe.

  Có một lần chính tôi đã thắc mắc với người gửi xe họ cho rằng, dân ở Đà Nẵng không có tham lam và hai trăm chiếc xe, hai trăm người, dường như là biết gần hết trong đó. Họ đi xe gì thì người giữ xe thuộc lòng tới đó.

  Nghe câu chuyên như vậy tôi lại có cảm tình với dân Đà Nẵng nhiều hơn, một thứ chất phác, và tình yêu đặc biệt với Truecoffee.

  Ly cà phê phin giấy, thơm tuy bé nhỏ là vậy, nhưng những người Đà Nẵng đã thưởng thức rất chậm rãi, từ tốn, nhâm nhi từng hớp để cảm nhận vị đậm đà nguyên bản của từng ngụm Truecoffee.