Toàn quốc Truecoffee hương vị của sự nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 3/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như thế nào là thưởng thức Truecoffee đúng nghĩa?

  Chuẩn bị một tách Truecoffee cho một ngày đầy năng lượng, sẽ giúp cho bạn có thể chủ động thời gian khá nhiều thay vì cứ châm châm vào từng giọt của tách cà phê phin. Vẫn là hương thơm ngào ngạt, pha chút lôi cuốn vị cà phê nguyên chất giúp cho trí não tỉnh táo và phấn chấn hẳn, làm cho chúng ta liên tưởng ngay Truecoffee phin đã pha lâu rồi. Thế Truecoffee nguyên chất là cà phê không pha bất kì tạp chất nào, không chất tạo mùi, phải là từ 100% hạt cà phê xây nhiễng.

  Vậy cà phê phin giấy có ngon không?. Nếu đã là 100% nguyên chất từ hạt Truecoffee được trồng ở xứ lạnh Đà Lạt, thì có thể nói hương vị nó chẳng khác gì cà phê xây cả, nên cà phê sạch, đậm đà, uống vào có vị tê tê đầu lưỡi, cho một cảm giác phấn khởi ngay tức khắc.

  Nói về nó nãy giờ cũng khá nhiều nhưng chúng ta đã biết Truecoffee là gì chưa?. Nguồn góc của Truecoffee xuất xứ ở Nhật Bản, được Yamanaka Việt Nam độc quyền lại thương hiệu Truecoffee để sản xuất, vẫn đậm đà hương vị đích thực của Truecoffee sạch khi về Việt Nam. Dù dựa trên cách pha cà phê phin giấy của nước ngoài nhưng cà phê phin giấy Truecoffee của Yamanaka Việt Nam đã thiết kế lại giúp cho hương vị cà phê đậm đà và cuốn hút hơn theo đúng phong cách của người Việt Nam, giúp cho việc pha chế Truecoffee trở nên dễ dàng hơn, hương vị Truecoffee nồng nàng, dễ khiến người khác bị nghiện. Nói nhiều vậy chứ bạn đã biết Truecoffee mua ở đâu chưa?