Hồ Chí Minh Truecoffee là để thưởng thức chứ không phải uống đến no

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 28/4/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nét văn hóa của Hàn Quốc và Malaysia được ẩn mình khá độc đáo trong ly Truecoffee, thơm và béo. Truecoffee ở đây có khả năng kết nối con người cùng đam mê.

  Trong một xà hội hiện đại như ngày nay thì Hàn Quốc có câu nói xã giao thường xuyên với nhau không phải là “Chúng ta nói chuyện nhé”. Mà chính là chúng ta kím chỗ nào đó để thưởng thức ly Truecoffee nhé!

  Thứ Truecoffee thơm béo và người Nhật

  Trong một xã hội Nhật rất hiện đại, câu nói bạn sẽ phải thường xuyên nghe là họ mời nhau đi uống cà phê và người Nhật luôn chú trọng Truecoffee trong mỗi cuộc gặp gỡ.

  Văn hóa của Nhật gắn liền với những cuộc nói chuyện, đàm đạo, bàn bạc và trao đổi giữa mọi người với nhau, hình thức của một ly Truecoffee cũng rất chú trọng trong cách trình bày, trang trí.

  Người Nhật họ rất thích sự ngọt ngào, lãng mạn và đa phần đều thích Truecoffee sữa. Thậm chí rất nhiều sữa là đằng khác, tạo hương thơm thú vị và béo béo, những vị ngọt phải luôn hài hòa, hợp khẩu vị và có chút giống với người Mỹ.

  Nhưng nếu người Mỹ ưa thích những chiếc cốc Truecoffee với kích thước lớn, hương vị nhạt là chủ yếu thì người Nhật lại bị hớp hồn bởi những ly Truecoffee nhỏ nhắn, trang nhã hơn. Với họ cà phê phin giấy là để thưởng thức chứ không phải uống đến no.