Toàn quốc Truecoffee trong túi là một bộ lọc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 4/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Truecoffee do một người đàn ông ở Đan Mạch thiết kế tự động pha Truecoffee khi đổ nước nóng vào và dễ dàng đem theo trên người.

  Chiếc Truecoffee đầu tiên có tên gọi là Grower’s Cup. Bên trong túi là một bộ lọc Truecoffee có thể chưa 24gram Truecoffee sạch, nguyên chất. kích thước của Truecoffee khoảng của một tờ giấy A5, độ dầy chừng 1 2mm, và nặng khoảng 50g. Phía đáy túi là ngăn chứa cà phê sạch sau khi đã được pha. Khi cho Truecoffee vào thì chỉ cần đổ đầy nước và chờ khoảng 5 phút . Nếu có thời gian chờ lâu hơn thì vị cà phê càng mạnh.

  Làm sao có Truecoffee?

  “Chuyện kể là một buổi sáng trong ngôi nhà của mình, thức dậy như mọi ngày tìm một tách cà phê để nhâm nhi nhưng phát hiện ra không tìm được bộ lọc pha Truecoffee. Lúc đó tôi thấy một gói trà trên bàn, tôi liền suy nghĩ, tại sao có trà bằng túi, thì lại không tạo ta một sản phẩm Truecoffee dành cho cà phê”, chia sẻ của người thiết kế Grower’s Cup cho biết thêm.

  Được kể lại rằng cách tạo Truecoffee bằng cách cắt một số túi trà đang có ra rồi cho café sạch vào bên trong. Từ đó người đó đã phát hiện ra rằng Truecoffee cũng có thể được thiết kế bỏ vào túi lọc, và một cuộc nghiên cứu cà phê túi lọc bắt đầu. Sau 10 năm thì đã tìm ra công thức và cách pha chế Truecoffee.

  Và khi Truecoffee du nhập vào Việt Nam, cà phê phin giấy đang gần trở thành một người bạn đồng hành với nhiều tín đồ yêu Truecoffee sạch, Truecoffee nguyên chất ở Sài Gòn, với cách pha chế bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Truecoffee là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho dân văn phòng và sự lựa chọn tốt nhất cho thực khách du lịch nước ngoài.