Toàn quốc Trùm cá độ Hàn Quốc sa lưới ngay tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi bebehuynh1, 15/10/16.

 1. bebehuynh1

  bebehuynh1 Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 10/10, theo thông báo trong khoảng Phòng cảnh sát truy nã tội nhân Công an TP Đà Nẵng vừa cho biết doanh nghiệp đã bắt Park Nam Kyou kèo nhà cái trực tiếp bóng đá theo quyết định truy tìm đỏ của Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Theo bộ giấy má do cảnh sát của nước bạn cung ứng, Park Nam Kyou là một tên trùm cá độ online, thuộc băng hàng ngũ Shin Yoosung ở tại Deajeon, Deagu, Hàn Quốc. Vào năm 2014, Park đã cấu kết mang một vài người để lập ra một các con phố dây chuyên công ty đánh bạc trực tuyến.

  Một năm sau chậm triển khai, các trang web do Park Nam Kyou và đồng bọn của y quản lý lôi kéo hầu hết con bạc, mỗi ngày có đến hàng triệu các lượt truy vấn cập có số tiền thương lượng lên tới Báo cáo cả triệu won. Để qua mặt được cảnh sát, hàng ngũ của Park đã sử dụng màng lưới người dùng bí mật.

  Trong đơn vị phạm nhân chậm tiến độ, Park là một trong số các thành viên khởi nguồn nên đã được giữ một nhiệm vụ rất quan trọng. có một tí tài lẻ về ngành nghề công nghệ thông báo nên Park đã trực tiếp quản lý trang web cá độ này, kiêm luôn quản lý tiền nong.

  Hàng ngày, Park ở tại nhà để quản lý những số liệu và ra lệnh cho đàn em thực hiện theo yêu cầu. Tại Hàn Quốc, trò cá độ là một trong các hành vi được xem là trái luật. do vậy, Park và đồng bọn luôn liên tục đổi thay nơi ở, dùng đủ mọi thủ thuật, các chiêu trò để không bị phát hiện. Cuối năm 2014, hai trang web cá độ do Park trực tiếp điều hành đã rơi vào tầm ngắm của cảnh sát.

  Tháng 7/2015, trùm điều hành cá độ đứng phía sau đỡ đầu cho Park là Nam Yoon Song bị sa lưới. Thấy đối tác của mình bị cảnh sát bắt giữ, Park đã mau chóng cao chạy xa bay.

  Nhân lúc băng nhóm đang bị truy lùng, Park Nam Kyou đã tư túi gần 60 triệu won, rồi thuê người làm visa để trốn sang Việt Nam.

  ẩn nấp ở quận 1, TP.HCM – khu vực có toàn bộ người nước ngoài đang sinh sống, Park liên tục cập nhập thông báo, nắm bắt đông đảo tình hình trong nước. Bị Toà án Deagu (Hàn Quốc) ra lệnh truy hỏi đỏ về hành vi vi phạm Luật thúc đẩy thể thao đất nước, Park xoành xoạch cảnh giá mỗi lúc ra các con phố.

  Bài viết tiếp theo: http://tinyurl.com/jpx7l2h