Toàn quốc Trưng bày tượng rồng đá phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 21/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Linh vật phong thủy là biểu tượng quen thuộc đối với mọi người. Bày trí linh vật phong thủy trong nhà, theo quan niệm của nhiều người, sẽ có nhiều may mắn và thành công. Trong bài viết này, công ty đá mỹ nghệ chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những linh vật được chưng nhiều nhất trong phong thủy là tượng rồng đá.

  Từ thuở xa xưa người phương Đông đã luôn xem rồng là hình tượng mạnh mẽ không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại thể hiện được khí thế oai nghiêm, mang đến nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp.

  [​IMG]

  Vì vậy tượng rồng đá phong thủy có công dụng tăng cường phát huy quyền lực, có hiệu quả càng lớn việc tránh tiểu nhân. Đối với người có chức vụ cao nên đặt tượng rồng đá phong thủy phía bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí hình tượng rồng đá phong thủy như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi và tăng cường quyền uy. Bên cạnh đó, biểu tượng rồng đá phong thủy còn mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt Nam thường thích trưng bày thành những vật dụng trang trí và coi đó như một cách làm tăng thêm may mắn.