Toàn quốc Trưng bày tượng tỳ hưu đá đỏ tại nhà, cầu được ước thấy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 7/7/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tỳ hưu được người xưa xem là linh vật để thờ cúng cầu sự mong phát tài, phát lộc, thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt, trấn yểm trừ tà…. Gần đây giới sành chơi thường sắm cho mình tỳ hưu bằng đá. Vật liệu chế tác tỳ hưu, nhất là bằng đá đỏ có năng lượng cao cùng linh khí tốt. Với ước muốn mang lại vận may và lợi lộc, tỳ hưu bằng đá đỏ thường đặt trong nhà để tránh tà khí và sinh lợi. Tỳ hưu bằng đá đỏ thường được tạo hình có cánh, có 1 hoặc 2 sừng.

  [​IMG]

  Về cách bày trí phong thủy, tỳ hưu nên đặt đầu hướng ra cửa để hút tài khí. Tỳ hưu bằng đá đỏ nên đặt một đôi trước cửa nhà hay 1 đôi ở trước bàn thờ thần tài là rất tốt để cầu phúc lộc. Tỳ hưu bằng đá đỏ mang về lau bằng khăn sạch, mới. Sau đó, xác định hướng cửa nhà, công ty, cửa hàng của gia chủ bằng la bàn vị trí tài vị. Đặt tượng tỳ hưu bằng đá đỏ vào vị trí tài vị phù hợp và quay miệng Tỳ hưu về hướng cửa, độ cao hợp lý không bị che khuất.

  [​IMG]

  Do tính chất phong thủy linh nghiệm của tỳ hưu, nên nhiều người đều ưa chuộng bày trí loài linh vật này trong nhà để cầu tài lộc, vận may. Tại làng non nước (Đà Nẵng) là nơi bày bán tỳ hưu đá với đủ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 3 mét.