trung cấp cao đẳng nghề kỹ thuật chế biến món ăn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giaoducbacha, 8/12/15.

 1. giaoducbacha

  giaoducbacha New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Nghề Hùng Vương thông báo tuyển sinh ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”
  1 – Chuyên ngành đào tạo:

  Kỹ thuật chế biến món ăn

  2 – Hình thức xét tuyển: Xét tuyển điểm theo học bạ THPT, THCS

  3 – Đối tượng và thời gian đào tạo:

  Học 1 ,5 năm: đối với học sinh đã có chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

  Học 2 năm: đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.

  Học 2 năm 5 tháng: đối với học sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.

  Học 3 năm: đối với học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở dang ở các lớp 10, 11, 12.

  (Học sinh học hệ 3 năm, học chương trình bổ sung kiến thức văn hóa 1 năm)

  4 – Thời gian học: Học vào các ngày Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần.

  5 – Địa điểm đào tạo: Nhà trường có các cơ sở đào tạo tại các Quận – Huyện tại TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Học sinh có nhu cầu học vui lòng liên hệ theo số: 043.9997218 để được tư vấn về hồ sơ và lớp học.

  [​IMG]

  Đến với trường các bạn học sinh sẽ học được chi tiết, tỉ mỉ các công đoạn như từ khâu chuẩn bị chế biến đến bài trí các món ăn Á, Âu sao cho bắt mắt. Các món ăn vừa đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, bày trí đẹp lại phù hợp với tập quán ăn uống của các nước.

  Ngoài ra học viên còn được thực hiện một số nhiệm vụ khác liên quan trực tiếp đến kĩ thuật chế biến món ăn như xây dựng thực đơn, quản lý nguyên liệu chế biến, quản lý lao động, quản lý tài sản, quản lý tác nghiệp trong các bộ phận chế biến, quản lý nhà hàng khách sạn.

  Học tại trường Cao đẳng nghề Hùng Vương, các bạn được thực hành rất nhiều, chương trình đào tạo chiếm đến 70% thực hành, các bạn sinh viên không chỉ nắm vững được kiến thức lý thuyết mà còn thường xuyên được học hỏi các đầu bếp nổi tiếng tại các nhà hàng, để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết luôn luôn tìm tòi sự sáng tạo, đổi mới để tạo được sự đa dạng, phong phú cho các món ăn, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những buổi học thú vị, thổi bùng đam mê học trong mỗi người.

  Trong quá trình học, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương tạo mọi điều kiện chỗ ăn ngủ cũng như là việc làm thêm giúp các bạn sinh viên giảm bớt chi phí sinh hoạt cũng như là rèn luyện kĩ năng trong cuộc sống.

  Sau khi ra trường, các bạn sinh viên không những thành thạo tay nghề mà còn được trường giới thiệu việc làm cho với mức thu nhập khá cao trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

  Với những điều kiện trên, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương luôn mở rộng cánh cửa đển chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê học nấu ăn giúp học có bước đến vững chắc cho tương lai. Hãy đến với chúng tôi, thành công sẽ đến với bạn !

  Thông tin tuyển sinh Trung cấp nấu ăn tại đây!