Toàn quốc Trung cấp mầm non nên theo học ở đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 29/4/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xóa bỏ tư duy bắt buộc phải theo lối mòn đại học, thí sinh hiện nay nhận thức ngày càng cao với những ngành HOT trên thị trường lao động. Thay vì con đường cũ là một con đường mới với cơ hội xin việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp bằng cách học trung cấp mầm non để có thể tìm ngay một công việc ổn định

  [​IMG]

  Trước đây bố mẹ thường quan niệm, đã cho con theo học là phải chọn con đường Đại học, nếu không thì ở nhà làm ruộng chứ không muốn cho con học hệ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng hay cao đẳng nghề.

  Mỗi thời mỗi thế, cuộc sống của xã hội phát triển, việc coi trọng bằng cấp đã không còn quan trọng đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Tư duy xưa của bậc phụ huynh dần dần được xóa bỏ, thay vào đó là những điều mới lạ, học trung cấp còn dễ xin việc làm hơn học đại học.

  Ngày nay, dân số Việt Nam đang dần tăng lên cao, các khu đô thị, khu công nghiệp cũng tầng tầng lớp lớp đan xen nhau mọc lên không ngớt. Nhu cầu trông gửi con trẻ của các bậc phụ huynh ngày càng trở lên cấp thiết. Họ không thể nào gửi con vào một nơi không có sự tin tưởng, bởi lẽ gần đây không ít những vụ bạo lực trẻ em xảy ra. Đó chính là những hồi chuông cảnh tỉnh cho những người làm cha mẹ.

  Vậy theo học ngành sư phạm mầm non hệ trung cấp các cô giáo tương lai sẽ học hỏi được hết những phương pháp, những điều cần thiết để có thể nuôi dạy trẻ thật tốt. Tạo niềm tin cho những bậc phụ huynh yên tâm để làm việc của họ mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hay giáo dục của con em mình.

  Nhưng có điều đặt ra cho các bậc phụ huynh khi cho con em học mầm non là nên học trung cấp mầm non ở đâu để cho con em có kiến thức chất lượng. Một câu hỏi quá khó khi mà hiện nay có quá nhiều trường để lựa chọn theo học mầm non. Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn trường trung cấp tổng hợp Hà Nội ngôi trường đào tạo sư phạm mầm non có tiếng với bề dày lịch sử được nhiều người tin tưởng lựa chọn theo học. Ngay hôm nay hãy liên hệ về với nhà trường để được biết các lớp về mầm non mới nhất

  Thông tin liên hệ - Phòng tuyển sinh

  Phòng 208 - Số 1 – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi - Hà Đông

  Số điện thoại: 0439997218