Hà Nội Trung tâm bảo hành Nokia tại Tây sơn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 7/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  YouTube: Tôi thích xem video. Hầu hết thời gian, tôi nhìn lên như thế nào để làm công cụ Trung tâm bảo hành điện thoại Sony để sửa chữa xe ô tô vì tôi chỉ đơn giản là không thể đủ khả năng để mất xe của tôi vào nhà để xe mỗi khi một cái gì đó làm cho một tiếng rít. Miễn phí

  Shazam Encore: hầu như mỗi lần tôi đi đâu đó, tôi nghe thấy một cái gì đó tôi muốn biết tên, và ứng dụng này giúp với điều đó. Ở đây trên trang màn hình Home đầu tiên của tôi, đó là siêu dễ dàng để truy cập các ứng dụng và các thẻ âm nhạc. $ 6,99

  Mặc dù lời hứa của SemiRestore là khá thú vị, đặc biệt là cho những người dùng đã gặp các vấn đề về hiện tại của họ Jailbreak thiết lập, nó phải được lưu ý rằng các thông tin phản hồi ban đầu từ những người dùng đang chạy công cụ này là rất khác nhau, có vẻ như nhiều người có vấn đề hơn không. Một người dùng báo cáo phải khôi phục lại thiết bị của mình để iOS 9.3.2 không jailbreak sau khi sử dụng SemiRestore.

  Để được hoàn toàn rõ ràng, tôi không gợi ý bạn nên tránh xa SemiRestore, tôi chỉ báo cáo những gì nhiều người khác đã được chia sẻ trên Reddit hoặc gửi cho chúng tôi qua email. Tôi khuyên bạn hãy kiểm tra các chủ đề Reddit để có một cảm giác của tình hình cho chính mình:

  Ngược ở đây là các nhà phát triển của SemiRestore có vẻ là rất tích cực và sẵn sàng giúp đỡ, có đã đẩy hai bản cập nhật công cụ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ mà bạn nên tiến hành thận trọng.

  Bạn đã sử dụng SemiRestore? Nếu vậy, làm thế nào có bạn cảm được? Hãy chia sẻ với chúng ta trong phần bình luận.Bởi vì các màn hình Home là một trong những phần thường dùng nhất của bất kỳ iPhone, và bởi vì mọi người luôn luôn tìm kiếm những ứng dụng mới mát mẻ để tải về, nó có vẻ thích hợp cho tôi để chia sẻ những gì tôi có trên trang đầu tiên của màn hình Home của tôi và nói chuyện về lý do tại sao tôi sử dụng những gì tôi sử dụng.

  Sau vụ kiện với các đồng nghiệp khác của tôi ở đây tại IDB, tôi sẽ chia sẻ của tôi là tốt.

  Việc tối giản của tất cả các nghĩa thiểu

  Một điều bạn có thể nói về tôi từ nhìn vào màn hình Home của iPhone của tôi là tôi không thích thay đổi nhiều điều. Tôi không phải rất lớn về tùy biến công cụ của tôi, và thành thật, tôi không biết tại sao. Tất cả tôi thực sự có thể nói là tôi là một tối giản và tôi muốn giữ cho mọi thứ theo cách đó.

  Một điều bạn có thể nói là lái xe hàng ngày của tôi, đó là một chiếc iPhone 6 Plus chạy iOS 9.3.2, không jailbreak . Tôi giữ nó như là cổ phiếu khi có thể được. Mặt khác, có một loạt các ứng dụng của bên thứ ba tôi muốn sử dụng được tôi hạnh phúc để thảo luận.

  Tôi chỉ có hai trang Màn hình; đầu tiên là hoàn toàn đầy đủ Trung tâm bảo hành Nokia, và thứ hai là chỉ có gần như đầy đủ và có chứa một thư mục duy nhất đầy đủ các ứng dụng tôi không sử dụng. Mặc dù tôi sẽ không nói về các ứng dụng tôi đã được lưu trữ trong thư mục của tôi, tôi sẽ nói về phần còn lại của ứng dụng của tôi mà tôi đã cài đặt.

  Các ứng dụng tôi sử dụng và tại sao: Page 1

  Tôi không có trật tự thực sự để ứng dụng của tôi, nhưng tôi có thể nói rằng tôi muốn giữ chúng ở những nơi trên màn hình Home mà tôi quen với để khi tôi mở khóa iPhone của tôi, tôi có thể nhanh chóng có bộ nhớ cơ bắp để đi đến chỗ nào tôi biết các ứng dụng luôn luôn là và bấm vào nó mà không cần phải tìm kiếm nó.

  Đây là những ứng dụng tôi giữ trên trang màn hình Home đầu tiên của tôi và sử dụng thường xuyên:

  Tin nhắn: Tôi cần phải nói nhiều hơn? Có vẻ như vô nghĩa để có một chiếc iPhone nếu bạn không có thể mọi người tin, và tôi làm được rất nhiều về điều đó, vì vậy đó là ứng dụng # 1 trên màn hình Home của tôi.

  Lịch: phải trung thực, tôi ghét Lịch iOS ứng dụng. Tôi rất thích Dị thường 2, nhưng perk thực sự để có các ứng dụng trên màn hình Home là bạn chỉ có thể nhìn lướt qua các biểu tượng ứng dụng để xem những gì ngày là.

  Hình ảnh: Tôi có rất nhiều hình ảnh, vì vậy tôi muốn có quyền truy cập nhanh vào các trang. Vì vậy, ở đây chúng được!

  Camera: nó có ý nghĩa với tôi để đưa các ứng dụng máy ảnh ngay bên cạnh ứng dụng Photos, và thực sự, đặt nó mà nó làm cho nó dễ dàng để có được các ứng dụng và chụp một bức ảnh nhanh chóng.

  App Store: tôi đi-để đặt cho việc tìm kiếm các ứng dụng mới. Tôi muốn có này trên trang chủ của tôi nên tôi biết khi nào tôi có đang chờ cập nhật ứng dụng.

  Đồng hồ: tôi sử dụng các ứng dụng đồng hồ chủ yếu là để cảnh báo, nhưng đó là trên trang chủ của tôi để tôi có thể nhìn thấy những giây trong thời gian từ biểu tượng ứng dụng. Tôi làm việc trên xe rất nhiều, vì vậy khi tôi ngắt kết nối pin của tôi và cần phải thiết lập lại thời gian xe của tôi, biểu tượng ứng dụng này rất hữu ích cho thời gian đồng hồ chính xác đến từng giây.

  Ghi chú: Tôi ghi điều xuống tất cả các thời gian để nhớ công cụ, vì thế dễ dàng để có được nó ở đâu