Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương giới thiệu gần 200 việc làm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi careehello, 29/9/16.

 1. careehello

  careehello Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  514
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong phiên giao dịch, đã có 20/21 đơn vị trực tiếp tham gia phiên giao dịch, số lao động đăng ký tìm việc làm có 254 lao động. Tại đó, đã có 156 lao động được tham gia phỏng vấn trực tiếp và số lao động trúng tuyển là 114 người, 23 lao động được hẹn phỏng vấn lần 2, chỉ còn lại 19 lao động không trúng tuyển.
  Tham khảo mức lương, nội dung chi tiết công việc tại: vieclam.com

  Kết quả trên cho thấy, tỷ lệ lao động trúng tuyển và tìm được việc làm tại phiên giao dịch đạt cao, điều đó thể hiện tính hiệu quả của phiên giao dịch việc làm tại Trung tâmDVVL Hải Dương.
  Gần 200 lao động tìm được việc làm - Ảnh 1Nhân viên tư vấn cho người lao động tại sàn giao dịch việc làm ngày 18/8
  Trung tâm DVVL Hải Dương trực thuộc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thường xuyên, có chức năng tư vấn việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động; giới thiệu việc làm; cung cấp và dự báo thông tin về thị trường lao động; tổ chức dạy nghề; thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.
  Hiện nay Trung tâmDVVL Hải Dương tổ chức 4 phiên giao dịch/ tháng, định kỳ vào ngày thứ 5 hàng tuần; Ngoài ra Trung tâm còn các điểm vệ tinh tổ chức sàn giao dịch việc làm (GDVL) lưu động; các điểm thu nhận hồ sơ, tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động thất nghiệp tại các phòng LĐ- TB&XH và đặc biệt chú trọng công tác tổ chức sàn GDVL tại các huyện và các trường cao đẳng, đại học.
  Trung tâm DVVL Hải Dương đã và ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gặp gỡ quen thuộc của doanh nghiệp, tổ chức và người lao động. Là đầu mối kết nối và triển khai các hoạt động dịch vụ việc làm mang tính khu vực.

  Nguồn: http://www.molisa.gov.vn/