Trung tâm điều trị phẫu thuật răng hô,móm an toàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 25/2/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nụ cười là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Thế nhưng do cấu tạo vòm miệng, hở lợi khiến cho nụ cười của nhiều người mất đi tính thẩm mỹ. Khi cười họ phải lấy tay che miệng, không tự tin khi giao tiếp trước người khác, từ đó họ trở nên xấu hổ và tự cô lập bản thân mình. Để giúp bạn thoát khỏi mặc cảm vì nụ cười hở lợi, chúng tôi đã áp dụng phương pháp tiểu phẫu chữa cười hở lợi để giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin.
  Phẫu thuật chỉnh hàm là một loại điều trị thẩm mỹ như phẫu thuật hàm móm tiên tiến nhằm loại bỏ tình trạng hàm,răng hô hoặc móm, mạng lại kết quả là khuôn mặt hài hòa cân đối và hàm răng đều đẹp.
  Phẫu thuật hàm móm phương pháp BSSO là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào, khắc phục triệt để khuyết điểm móm và giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới.
  Phẫu thuật hàm móm BSSO áp dụng cho tất cả những bệnh nhân vẩu hàm dưới hay còn gọi móm như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương…
  Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình điều trị, thẩm mỹ khuôn mặt, hàm răng, chức năng hàm răng của bệnh nhân đã đạt gần như hoàn toàn.
  Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 1 năm đến 1,5 năm hoặc hơn nữa so với phương pháp cũ, tùy vào độ khó của từng trường hợp cụ thể.
  Bệnh nhân không cần chỉnh nha trước khi phẫu thuật như phương pháp cũ nữa. Chỉnh nha trước phẫu thuật sẽ làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ hơn nhiều và kéo dài thời gian điều trị đáng kể.
  [​IMG]

  Chị H bị hô cả hàm trên và hàm dưới, chị đã chỉnh nha-niềng răng hai năm nhưng vẫn không hiệu quả. Chị được người bạn đã phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Thẩm mỹ giới thiệu. Ban đầu chị rất lo lắng là cắt xương có đau không, nguy hiểm không? Sau 3 giờ phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới chị H có khuôn mặt đẹp tự nhiên. Hình ảnh phẫu thuật sau một tuần rất nhẹ nhàng. Hình ảnh đã được sự đồng ý đăng tải của chị H
  [​IMG]

  Khi đến với bệnh viện chúng tôi các bạn cũng không còn thắc mắc chữa cười hở lợi ở đâu an toàn nữa, chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ chuyên môm cao về răng hô răn móm, cười hở lợi chắc chắn sẽ làm vừa lòng các bạn.