Toàn quốc Trung Tâm Gia Sư Quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dunk90, 18/2/16.

 1. dunk90

  dunk90 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, đúng chương trình cải cách mới, lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, nâng cao cho học sinh khá giỏi, cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lý nhất.
  Quận Phú Nhuận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm TP. HCM. Là quận có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất, nhiều phụ huynh trên địa bàn Phú Nhuận đầu tư rất lớn cho việc học của con cái thông qua việc tìm kiếm dịch vụ gia sư tại các trung tâm gia sư quận Phú Nhuận. Đội ngũ gia sư tại các trung tâm gia sư quận Phú Nhuận đã được tuyển chọn kỹ với các bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

  Các gia sư đều là cộng tác viên lâu dài của trung tâm với kinh nghiệm dạy thêm ít nhất là từ 1 năm trở lên, nòng cốt là giáo viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT, sinh viên đang học tại các trường đại học, cam kết đáp ứng đủ nhu cầu về gia sư cho các bậc phụ huynh ở Phú Nhuận. Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng và phương pháp học tập. Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, đúng chương trình cải cách mới, lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, nâng cao cho học sinh khá giỏi, cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lý nhất.

  Trung Tâm Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận Phú Nhuận triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận Phú Nhuận, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp cho con em và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.