Toàn quốc Trung tâm nha khoa niềng răng tốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 26/1/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng dần trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Nhờ phương pháp này mà nhiều người đã tìm được cho mình nụ cười tự tin, tỏa sáng. Thế nhưng ngày nay rất nhiều trung tâm niềng răng, việc lựa chọn được một trung tâm niềng răng uy tín tại sài gòn, tốt là điều mà mọi người băn khoăn nhất trước mỗi ca điều trị
  [​IMG]
  Khi nào cần niềng răng? Niềng răng giá bao nhiêu ? Bệnh nhân đến nha khoa niềng răng với các tình trạng răng miệng khác nhau. Có rất nhiều trường hợp cần phải niềng răng:
  -Niềng răng cho trường hợp răng bị hô.
  -Niềng răng cho trường hợp răng bị móm.
  -Niềng răng cho răng khấp khểnh.
  -Niềng răng cho răng thưa.
  Mỗi trường hợp sẽ có cách niềng khác nhau. Bệnh nhân có thể niềng hàm trên, niềng răng hàm dưới và thậm chí là niềng cả hai hàm. Tùy theo tình trạng mà nha khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp nhất. Phương pháp niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ giúp chỉnh nắn và di chuyển răng về vị trí như mong muốn đó gọi là nieng rang mắc cài. Quá trình điều trị lâu hay nhanh tùy thuộc vào mức độ bệnh cần điều trị, độ tuổi và lựa chọn loại niềng răng. Với những trẻ nhỏ thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn người lớn do xương hàm còn phát triển, việc di chuyển răng sẽ nhanh hơn. Hiện nay những loại mắc cài được sử dụng phổ biến như: niềng răng inox, niềng răng sứ,....trong đó niềng răng mắc cài mặt mặt trong là loại mắc cài có chi phí cao nhất và thẩm mỹ nhất.
  Nguồn: forum.niengranguytin.com