Toàn quốc Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 1/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm sang sửa và bảo hành điện lạnh Quang Dũng với 12 cơ sở hoạt động ở khắp các quận nội thành của Thủ Đô, chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa chữamáy giặt nói riêng, trung tâm điện lạnh Quang Dũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng các việc làm thiết thực nhất, luôn đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu:
  - Trung tâm nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà, trong các quận nội ô, ngoại thành và các tỉnh lân cận của Hà Nội. Điều này mang đến cho khác hàng nhiều lợi ích như chơi mất phí tổn vận tải máy đến nhà xưởng để sửa, tiết kiệm thời gian và công sức chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên của trung tâm điện lạnh Quang Dũng sẽ tới địa điểm bạn đề nghị chỉ trong vòng 30 phút.
  - Là một trong ít những trung tâm có màng lưới hệ thống, cơ sở rộng khắp các quận nội ô của Hà Nội.
  - sang sửa tại nhà thời gian dài trong ngày từ 7h sáng đến 20h cùng ngày, hoạt động 24/7.
  - Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi, giảm giá cực sốc.
  - toàn bộ linh kiện, phụ kiện được dùng đều là hàng chính hãng, mức giá niêm yết được công khai trên website.
  - Dịch vụ tương trợ bảo hành sau sửa được khách hàng đánh giá cao. thời kì bảo hành dài hạn từ 2 tháng đến 2 năm tùy từng thiết bị, phụ kiện thay thế.
  Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh Quang Dũng - chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, để nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh nhất, giá rẻ nhất, song song với thái độ phục vụ nhiệt thành, tận tâm và mau chóng. Trung tâm điện lạnh Quang Dũng xây dựng thương hiệu dựa trên chữ Tín từ chính giá trị dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng.