Toàn quốc Trung tâm tài chính Hỗ trợ vay hoàn hảo dự án Goldseason

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 28/6/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  146
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trung tâm tài chính Ngoại thương Việt Nam trước Địa điểm, nay là trung tâm tài chính TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với thành lập với chi tiết thức trung tâm thành phố hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức Phí thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc trung tâm tài chính Nhà nước Việt Nam). Là trung tâm tài chính thương mại nhà nước thứ 1 với chính phủ chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chi tiết thức hoạt động cùng tư ngay cạnh là một ngân hàng mua sắm cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông di chuyển đến việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chi tiết thức với niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.
  >> Ngân hàng hỗ trợ vay vốn Goldseason
  >> Mở bán chung cư Goldseason thứ 7
  Trải qua hơn 50 năm thiết kế và trưởng thành, Vietcombank đã với những đóng góp quan trọng cho sự ổn định cùng phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của 1 ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả để vững mạnh ngân sách thuộc nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối cùng cộng đồng kinh tế khu vực và tất cả cầu.
  Từ 1 ngân hàng chuyên doanh phục vụ ngân sách đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành 1 trung tâm tài chính đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, mua sắm để người mua đầy đủ những dịch vụ tài chính hàng đầu thuộc lĩnh vực thương mại quốc tế; thuộc những hoạt động truyền thống như kinh doanh buôn bán vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng QL ngân hàng hiện đại: kinh doanh buôn bán ngoại tệ với những công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…
  với hạ tầng kỹ thuật ngân hàng thông minh, Vietcombank sở hữu đầy đủ lợi thế thuộc việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, quản lý trung tâm tài chính điện năng tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Không gian giao dịch công nghệ số (Digital lab) cùng các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang với sẽ tiếp tục thu hút đông đảo quý khách hàng bằng sự đi lại, dễ dàng, an tất cả, hiệu quả, tạo thói quen trả tiền không dùng Phí mặt với đông đảo người mua.
  Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là 1 trong các trung tâm tài chính thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, có tất cả Trụ sở chi tiết tại Hà Nội, 96 chi nhánh cùng 368 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, một công sở đại diện cùng 2 tập đoàn con tại nước ngoài, 5 Công ty và tập đoàn liên doanh, liên kết. thêm vào đó, Vietcombank còn vững mạnh một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận Thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động trung tâm tài chính còn được giải đáp bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia với vùng lãnh thổ trên thế giới.
  cùng bề dày hoạt động với đội ngũ cán bộ với năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự chọn lựa hàng đầu của những công ty, các doanh nghiệp lớn với của đông đảo quý khách hàng cá nhân.
  Luôn hướng tới các chuẩn mực quốc tế thuộc hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng hoàn hảo Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên cùng duy nhất của Việt Nam có mặt thuộc Top 500 ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.
  Bằng trí tuệ với tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang với sẽ luôn nỗ lực để thiết kế Vietcombank vững mạnh ngày 1 bền vững, cùng mục tiêu đến năm 2020 đưa Vietcombank trở thành trung tâm tài chính số 1 tại Việt Nam, một trong 300 tổ chức ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới với với quản trị theo những thông lệ quốc tế tốt nhất.