Hồ Chí Minh Trung tâm vật lý trị liệu xương khớp.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 25/4/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện nay, ở Tp Hồ Chí Minh có hàng trăm bệnh viện, trọng điểm, phòng khám có chuyên khoa Vật lý trị liệu, khôi phục chức năng gửi bệnh nhân, trong ấy trọng điểm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức cũng là 1 nền tảng phục hồi chức năng uy tín và sỡ hữu hiệu quả điều trị cao được đông đảo quý bệnh nhân tậu đến.  một cơ sở điều trị tốt như mong mỏi của hàng trăm bệnh nhân khi đắt cần các bệnh lý thì thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, người bệnh đắt những di chứng sau tai biến mạch máu não, chấn thương sau phẫu thuật,... không tính giải pháp điều trị bệnh bằng thuốc thì giải pháp chữa bệnh bằng giải pháp vật lý lý trị liệu, phục hồi chức năng được xem như cách chữa bệnh bảo tàng, không uống thuốc, ko giải phẫu, song đem lại thành đạt cao, người bệnh sẽ ko mất mát quá khá nhiều thời gian và mức giá trong giai đoạn chữa bệnh mà bệnh vẫn có thể phục hồi hoàn toàn. hiện tại, giải pháp này đang được ứng dụng cho hàng trăm cái bệnh tật trong ấy rộng rãi như nhiều bệnh về xương khớp.  Điều trị vật lý trị liệu, khôi phục chức năng tại tại trung tâm Tâm Đức người bệnh sẽ thấy những điểm mạnh như:
  [​IMG]

  lực lượng bác bỏ sỹ, khoa học viên trọng điểm Vật lý trị liệu Tâm Đức  - đội ngũ bác bỏ sỹ, y sĩ, khoa học viên sỡ hữu trình độ chuyên môn cao ráo trong ngành chuyên khoa vật lý trị liệu khôi phục chức năng. cắt độ ân cần cẩn thận và tận tình, hết dạ coi ngó người bệnh. chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, lo lắng của nhiều bệnh nhân.  tìm hiểu kết hợp về các bài tập phục hồi chức năng  - nền tảng vật chất, trang thiết bị hiện đại: trọng điểm được chuẩn bị các máy móc vật dụng căn bản về Vật lý trị liệu thì máy siêu thanh điều trị, máy kích thích điện, hệ thống kéo cột sống, máy thấu nhiệt sóng ngắn và hồng ngoại,…. và các phương tiện tập vận động.  [​IMG]

  cơ sở vật chất, trang trang bị hiện đại  - chi phí yêu thích, tốt mô hình dịch vụ đảm bảo: Tùy vô từng thể trạng bệnh và công đoạn bình phục của người bệnh mà liệu trình trình điều trị có thể kéo dài hoặc tiết kiệm, Do đó tầm giá gửi mỗi bệnh có tác dụng khác nhau. tuy nhiên, lúc đến điều trị, người bệnh có tác dụng không phải chờ đợi lâu, mọi thủ tục đều được bước lên hành mau lẹ để thuận lợi nhất cho người bệnh.  bây giờ, trọng điểm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức đang tiến lên hành tư vấn- điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhiều bệnh như:


  - VLTL & PHCN hội chứng ống cổ tay, ngón tay bật, viêm gân cơ doãi ngón mẫu ….

  - VLTL & PHCN Đau lưng.

  - VLTL & PHCN Biến dạng khớp gối.

  - VLTL & PHCN Biến dạng bàn chân.

  - VLTL & PHCN trong chấn thương thể dục thể thao.

  - VLTL & PHCN viêm đa khớp dạng thấp.

  - VLTL & PHCN viêm cột sống dính khớp.

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp: cột sống cổ

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp gối

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp vai

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau thần kinh tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau tâm thần tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp háng

  - VLTL & PHCN đau vai gáy

  - VLTL & PHCN mất mát ngủ

  - VLTL & PHCN hư nhược tâm thần

  - VLTL & PHCN tai biến mạch máu não

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoái hóa cột sống thắt lưng  Trong thời giờ đến, trọng điểm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức có tác dụng tiếp tục nâng cao tốt dịch vụ khám chữa bệnh. để người bệnh điều tra rõ ràng hơn về bệnh tình Giống như khuyến mãi thời giờ khi thăm khám, hiện tại mọi người đang tiến hành dịch vụ tư vấn khám và đặt hứa khám bệnh online trên website, vì vậy người bệnh vẫn có khả năng đặt lịch hứa trước sơ qua hệ thống điện tử của phòng khám. hãy tới có trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Đứcđể sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn Mặc.