Hà Nội Trước khi độn cằm cần chú ý điều gi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 16/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Trước khi sửa cằm cần Nghĩ kĩ:
  Trước khi độn cằm cho mặt vuông các bạn gái nên đi khám và xin ý kiến của chuyên gia có nên hay không sửa cằm.Thường thì chuyên gia sẽ đưa lời khuyên cho các bạn gái cách phẫu thuật để có chiếc cằm gọn hơn.Cho dù có thích hay không, các chị em nên nghe theo những tư vấn này.Do bên cạnh đó còn liên quan đến sức khỏe của bạn.Sau phẫu thuật tùy vào thể trạng của từng bạn gái có thể gây viêm, nhiễm trùng cực nguy hiểm.
  [​IMG]
  2.Tìm hiểu độn cằm và biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ:
  Chỉnh cằm nhằm tạo cằm gọn qua phẫu thuật không cần kĩ thuật cao, các bác sĩ sẽ đưa silicon vào trong cằm.
  Hai cách thức độn cằm thường thấy:
  -Phẫu thuật rạch từ bên ngoài: chuyên gia đưa sụn tự thân vào qua một đường mở phía bên ngoài.Phương pháp này đơn giản nhưng gây sẹo ẩn lâu dài.
  -Phẫu thuật rạch từ bên trong: bác sĩ đưa sụn tự thân vào qua một đường cắt trong miệng. Biện pháp này yêu cầu phải cẩn thận sau phẫu thuật vì có thể sưng nhưng không nhìn thấy sẹo.
  3.Chuẩn bị tâm lý:
  Không một ca phẫu thuật nào lại không mang đến cho bạn cảm giác đau đớn, không ít thì nhiều.Chính bởi vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm bởi liệu, vẻ đẹp cuối cùng có xứng đáng với những đau đớn mà bạn đã bỏ ra trên bàn mổ??
  4. Chuẩn bị chi phí
  chi phí gọt cằm khá lớn, từ 15 - 30 triệu.Vì thế, bạn cần chủ động trước khi quyết định đi làm đẹp cho khuôn mặt.
  5. kết thúc lựa trung tâm thẩm mĩ, thẩm mỹ viện tin cậy:
  Hiện nay, các thẩm mỹ viện được mở càng nhiều.Vậy nên, bạn cần phải cân nhắc và tham khảo lắng nghe ý kiến trên các trang mạng xã hội, các trang diễn đàn trước khi chọn trung tâm thẩm mĩ để thực hiện phẫu thuật độn cằm.