Hà Nội Trước khi sửa cằm cần lưu ý điều gi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 14/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Trước khi sửa cằm cần Xem xét kĩ:
  Trước khi tạo mặt vline các chị em nên đi kiểm tra và tham khảo ý kiến của bác sĩ có nên hay không chỉnh cằm.Thông thường các bác sĩ sẽ đưa lời khuyên cho bạn gái phương thúc phẫu thuật để có chiếc cằm đẹp hơn.Cho dù có thích hay không, các chị em vẫn cần làm theo những tư vấn này.Do cạnh đó còn liên quan đến vấn đề sức khỏe.Tùy vào thể trạng của từng bạn mà sau chỉnh sửa có thể gây sưng, nhiễm trùng rất nguy hiểm.
  [​IMG]
  2.Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm và biện pháp phẫu thuật:
  Sửa cằm là một phẫu thuậtthẩm mĩ không đòi hỏi cao, các bác sĩ sẽ đưa silicon vào bên trong cằm định hình cằm thon gọn.
  2 cách độn cằm thường gặp:
  -Phẫu thuật rạch từ bên ngoài: bác sĩ đưa silicon vào qua một đường rạch phía dưới cằm.Biện pháp này không đòi hỏi cao nhưng gây sẹo ẩn lâu dài.
  -Phẫu thuật rạch từ trong miệng: chuyên gia đưa sụn tự thân vào qua một đường cắt bên trong miệng. Phương thúc này không nhìn thấy sẹo nhưng có thể sưng cao yêu cầu phải giữ gìn kĩ sau phẫu thuật.
  3.Chuẩn bị tâm lý:
  Không có ca phẫu thuật thẩm mỹ nào lại không đau đớn, không ít thì nhiều.Vậy nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chỉnh cằm bởi liệu, vẻ đẹp cuối cùng có xứng với những đau đớn mà bạn đã bỏ ra trên bàn mổ??
  4. Chuẩn bị kinh phí
  Chi phí cho một cuộc phẫu thuật độn cằm lẹm khá lớn, từ 15 - 30 triệu.Vì vậy, các bạn cần chuẩn bị trước khi quyết định đi độn cằm cho khuôn mặt.
  5. kết thúc chọn bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín:
  Ngày nay, các trung tâm thâm mĩ mọc lên càng nhiều.Vậy nên, bạn cần phải cân nhắc và tham khảo ý kiến trên các trang mạng xã hội, các trang diễn đàn trước khi chọn trung tâm thẩm mĩ để tiến hành phẫu thuật độn cằm.