Toàn quốc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển trực tuyến năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 9/9/16.

 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm nay,trường giảng dạy Y Dược bắt đầu tham gia xét tuyển theo thể loại online, giúp cha mẹ học sinh và người theo học không phải mất không ít thời gian đi lại.

  [​IMG]
  Dược sĩ tư vấn có vai trò quan trọng trong Nhà thuốc GPP.

  Đối với các bạn trẻ, nhất là là các bạn sinh ra trong gia đình có vật chất tốt ở thành phố hay lười tập thể thao và việc được đào tạo một tháng quân đội tại quân khu 1 Thái Nguyên lại càng quan trọng hơn ai hết.

  Địa chỉ Cao đẳng Dược có phòng thực hành đạt chuẩn

  Hiện nay khu vực thành phố Hà Nội có nhiều nơi đào tạo Cao đẳng Dược nhằm cung cấp nguồn nhân lực người bán thuốc chất lượng cao cho nhu cầu nghề dược nhưng chất lượng học của người bán thuốc của mỗi cơ sở lại hoàn toàn khác biệt bởi việc nâng cao trang thiết bị cho hệ thống các phòng thí nghiệm ngành dược là vô cùng tốn.

  Hiện nay, các trường đào tạo Y Dược ngoài Quân đội đều có ý định phát triển cả về hình thức và nhiều các loại hình giảng dạy, ít có điều kiện nâng cao vóc dáng cho sinh viên như Trường Quốc phòng đã hút đa số sinh viên muốn tham gia tập tại Trường học ngay tại mội trường Quân đội Nhân dân Việt Nam.

  Thí sinh nên biết việc lựa chọn cơ sở chất lượng để học hành Cao đẳng Dược Hà Nội mang ý nghĩa then chốt sinh viên tốt nghiệp có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược (http://caodangyduocbqp.edu.vn/) ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì vấn đềquan trọng nhất mà thí sinh khi tham gia học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình học có cơ sở phòng thực hành thí nghiệm chuẩn Bộ Y tế hay không?

  Các người tham gia học cũng nên biết trong cùng một trường ĐH Bách Khoa thì cũng có nhiều lớp chất lượng cao gọi là Kỹ sư tài năng,học Cao đẳng Dược ở trường nào có nhiều địa điểm đào tạo thì sinh viên nên đến tận nơi vài cơ sở, tận thị thấy phòng thực hành thí nghiệm của địa chỉ đó như thế nào?Sinh viên có 3 hình thức Đăng ký xét tuyển.
  Thời gian tiếp nhận hồ sơ tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Điều Dưỡng:Mọi trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.
  Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
  Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện.
  Người tham gia họcnên trực tiếp đến trường để xem cơ sở vật chất trang thiết bị trước khi nhập học Cao đẳng Dược tại bất kỳ cơ sở nào.
  Nhà trường khuyến khích thí sinh ĐKXT online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
: ca