Toàn quốc Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Thái Bình học được lái được

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientranphuoc, 6/10/16.

 1. tientranphuoc

  tientranphuoc New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Thái Bình

  Học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình | Dạy lái xe ô tô tại Thái Bình

  Khi học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.


  Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời nhất tại Thái Bình và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

  => Chúng tôi cam kết tất cả quý học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học tại trung tâm.

  1. Học phí

  Hiện tại tổng tất cả các chi phí khi đăng ký thi và lấy bằng lái xe B2 rẻ nhất là 3,9 triệu (là gói không dạy thực hành), mà một số trung tâm học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình quảng cáo với học phí 4 triệu hay 4,5 triệu là học phí trọn gói và được học thực hành 30h hay lên đến 84h (các bạn nghĩ xem 4 triệu - 3.9 triệu = 100k còn lại đó sẽ được trung tâm dạy được bao nhiêu giờ (giá thị trường tập lái 190.000đ/h) mà nếu không hỏi kĩ chúng ta có thể rơi vào cảnh "đâm lao phải theo lao"...

  - Quý học viên nên hỏi nhân viên tư vấn và xem trong hợp đồng Học phí học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình đã bao gồm các phí này chưa:

  + Phí đào tạo: lý thuyết và thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái)

  + Phí thi và cấp bằng: lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng thẻ PET

  + Phí khám sức khỏe: hiện tại giấy khám sức khỏe đã yêu cầu nhiều hơn, một số trung tâm thu thêm học viên là 300k đây là số tiền không nhỏ nên học viên cần lưu ý.

  + Phí quản lý nhà nước, quản lý hồ sơ ... : theo quy định không có phí này, các trung tâm bày ra để thu tiền của khách thôi.

  + Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET: theo quy định không có phí này, vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép miễn phí.

  + Lệ phí tập xe thiết bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi nếu không tỉ lệ rớt sẽ rất cao.

  + Lệ phí nếu học thứ 7 và chủ nhật: nếu học viên học vào thứ 7 chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền.

  .... Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.


  2. Thời gian học thực hành tại học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình

  - Số giờ học thực hành phải được ghi trên hợp đồng, học bao nhiều học viên trên xe (vì quảng cáo học 40h mà học 4 người trên xe thì thực không có hiệu quả và rất phí thời gian vì chờ đợi)

  - Hiện tại tình trạng học viên bị cắt xén giờ học khi được đón đi học thực hành, thay vì một buổi học được 3 tiếng thì mất oan hết 30 - 45 phút thời gian giáo viên tới đón bạn đi học thực hành vậy thử tính xem học học xong hết bạn mất bao nhiêu thời gian.  3. Thời gian thi và cấp bằng

  - Theo quy định thì học lái hạng B nhanh nhất là 3 tháng 15 ngày thi, hạng C là 6 tháng ngày thi. Nếu nơi nào nói sớm hơn thì cần phải xem lại.

  - Thời gian cấp bằng theo sở là 10 ngày nhưng đôi khi về trung tâm học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình muộn hơn chút thì tầm 15 - 20 ngày nha.

  4. Người liên hệ

  - Khi bạn gọi điện để hỏi về dịch vụ mà được nhắn trước là khi nào anh chị lên trung tâm thì phải gặp "đích danh" anh A, chị B thì đó chắn chắn là nhân viên kinh doanh, mà khi công ty hay trung tâm có kinh doanh thì giá cả của bạn sẽ bị dội lên so với trung tâm khác rất nhiều vì phải trả một khoản phí không hề nhỏ cho nhân viên kinh doanh này khi tìm kiếm khách hàng về trung tâm.


  5. Bao đậu.

  Hiện tại mỗi đợt sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm nên không thể sai được) nên học viên nên cẩn thận với lời quảng cáo bao đậu vì chắc chắn là không thể bao đậu được.


  Đôi nét về Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình

  Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía tây nam. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông là biển Đông (vịnh Bắc Bộ). Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

  Có gần 82 lễ hội đặc sắc, 16 loại hát múa, trò chơi như: chiếu chèo "làng Khuốc", trò múa rối nước làng Nguyên Xá (Đông Hưng) và làng vườn Bách Thuận (Vũ Thư) v.v.

  Phát triển du lịch văn hoá gắn với các lễ hội, giỗ tổ Đền thờ vương triều nhà Trần, tham quan chùa Keo, đền Mẫu Đợi xã Đông Hải huyện Quỳnh Phụ,đền Đồng Bằng xã An Lễ huyện Quỳnh Phụ, đền Tiên La, du lịch sinh thái gắn với xây dựng Khu du lịch Cồn vành, Cồn Thủ, du lịch làng nghề (Đồng Xâm, Hồng Thái Capital - Kiến Xương...), du lịch biển (Đồng Châu - Tiền Hải), đặc là khu resort Cồn Đen đang được xây dựng tại xã Thái Đô, Thái Thụy, Thái Bình

  Nhà hát Chèo Thái Bình là đơn vị nghệ thuật chèo chuyên nghiệp, nơi bảo tồn và lưu giữ nghệ thuật chèo trên quê hương Thái Bình.

  hãy đến với Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình để dược hỗ trợ tốt nhất.