Toàn quốc Trường hot nhất Hà Nội công bố phương pháp tuyển dụng sinh lớp 6

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 13/9/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keywords : web đọc tiếng anh online
  - Ngày 1/6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) vừa công bố phương pháp tuyển sinh lớp 6 hệ THCS. bên cạnh đó, mẫu đơn đăng ký vào lớp 6 của trường cũng được phát hành mạng internet.
  >> Vào lớp 6 các trường 'hot' ở Hà Nội phải qua 'cửa phụ'

  [​IMG]
  Năm học 2016-2017, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tuyển 200 sinh viên bằng hình thức xét tuyển dụng.
  Đối tượng tuyển dụng sinh là sinh viên hoặc bố, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, hoàn tất chương trình tiểu học và phải đạt năng lực giỏi giang ở các năm lớp 1, 2, 3; được phân tách hoàn tất học lớp 4,5.
  bên cạnh đó, các năm học từ lớp 1 đến trường 5 tổng điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm hai môn tiếng Việt và Toán phải đạt từ 19 điểm trở lên. Hạnh kiểm của học sinh từ lớp 1 đến trường 3 là thực hiện trọn vẹn những mệnh lệnh của học sinh tiểu học, lớp 4 và lớp 5 phần phân tách khả năng và phẩm chất phải được phân tích đạt.
  Điểm xét tuyển dụng vào trường là tổng điểm của Điểm học hành từ lớp 1 đến lớp 5, Điểm tập trungĐiểm động viên.
  Nhà trường cũng ra mắt bảng quy đổi điểm kết quả học tập của sinh viên theo từng năm học, quy đổi điểm nhấn mạnh và động viên cùng tin tức về việc chỉ được tính điểm ca ngợi cho sinh viên tham dự các giải theo công văn của Sở GD-ĐT Hà Nội.
  học sinh trúng tuyển thì lấy điểm từ cao xuống thấp. Trường hợp sinh viên đạt điểm xét tuyển trùng nhau vượt chỉ tiêu được giao, hội đồng tuyên sinh nhà trường luôn xét tổng điểm ngợi ca của tất cả những giải thưởng học sinh đạt được từ lớp 1 đến trường 5 và xếp thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu. Điểm ngợi ca được tính theo quy đổi đã điều luật với từng loại giải và những cấp chứng nhận giải.
  Ngày 5/6 nhà trường phát hành đơn và chỉ dẫn tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2016-2017 trên trang web nhà trường. học sinh không in được đơn, trường luôn phát miễn phí ngày 11-12/6 theo giờ hành chính.
  Từ 15/6-17/6 nhà trường nhận đơn và hồ sơ dự xét tuyển dụng vào lớp 6. Từ 23/6-24/6 trường thông báo cáo dữ liệu xét tuyển dụng của sinh viên và nhận đơn xin điều chỉnh dữ liệu chưa đúng tại trường.
  Ngày 29/6, trường thông báo kết quả trúng tuyển. Từ 1/7-3/7 trường tiếp nhận hồ sơ trúng tuyển (bản chính).
  • Văn Chung