Toàn quốc Trường Spokane Falls Community College

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 22/9/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian gần đây các bạn đã gọi đến công ty để được tư vấn du học Mỹ nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn thông tin về trường và nơi ăn ở. Theo thống kê trong tháng thì số lượt phụ huynh hỏi về trường Cao Đẳng cộng đồng Spokane khá nhiều, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane Falls.
  Là một trường cao đẳng thành lập vào đầu năm 1963 thuộc bang Washington của Mỹ. Trường có được những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và làm việc với sinh viên với phương châm: “Your dream is our purpose” – Ước mơ của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Miễn phí dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay quốc tế khu vực. Hỗ trợ sinh viên đang theo học tại trường bởi phương pháp dạy học luôn được đổi mới để có được hiệu quả cao nhất trong quá trình học.  Du học Mỹ – Trường cao đẳng cộng đồng Spokane[​IMG]

  ♦ Tham khảo: dịch vụ du học Canada

  Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của trường có 2 Campus lớn đạt chuẩn quốc gia và đủ các tiện nghi giúp bạn học tập tốt nhất. Ngoài ra còn những hoạt đọng giải trí, giao lưu văn hóa giúp sinh viên có được cái nhìn mới hơn về văn hóa nước Mỹ cũng như văn hóa của các nước bạn giềng của du học sinh đang theo học.Trường nằm tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương – Nơi nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và sự đa dạng của thiên nhiên. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, trò chơi… và có cơ hội tham quan, khám phá thiên nhiên tuyệt vời này.

  Chương trình đào tạo tại trường khá đa dạng vì trong các ngành lại có nhiều chuyên ngành khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Du học sinh quốc tế thường hứng thú với chương trinhg chất lượng cao American Honrs, vì khi theo học bạn sẽ học song song chương trình THPT và chương trình cử nhân cao đẳng Mỹ để có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học chất lượng hàng đầu của Mỹ.

  Chương trình kép này sẽ giúp bạn có được 2 tấm bằng – cử nhân và THPT tại bang Washington – nghĩa là bạn đã có cơ hội chuyển tiếp ngay lên chương trình đại học để có được đầu ra chất lượng nhất.

  Yêu cầu đầu vào Trường cao đẳng cộng đồng Spokane:
  Muốn theo học chương trình như đã nói trên, mỗi học sinh phải làm bào kiểm tra của trường để có thể xếp lớp để học tiếng Anh – và trường khuyến khích các bạn học sinh học chương trình tiếng Anh của trường để có được bước đầu vững chắc nhất.