Hồ Chí Minh Trường thi bằng lái xe Tiến Thành bài sô 24 điều 12 và 13 luật GTĐB

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi da2507tlx, 24/8/16.

 1. da2507tlx

  da2507tlx New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thi bằng lái xe - Địa chỉ
  1. cá nhân tham giao thông phải chấp hành lệnh và chỉ dẫn của hệ thống chung cảnh báo đường đi bộ.

  2. Khi có Cán bộ giao thông thì cá nhân tham giao thông phải chấp hành lệnh của Cán bộ giao thông.
  [​IMG]
  3. Tại nơi có bảng cảnh báo cố định lại có cảnh báo tạm thời thì người tham gia lưu thông phải chấp hành chỉ lệnh của cảnh báo tạm thời.

  4. Tại nơi có vạch sơn kẻ đường dành cho người đi đường bộ, tài xế xe phải nhìn thấy, giảm tốc độ di chuyển và nhường đường cho người đi đường bộ, xe lăn của người khuyết tật qua đường.

  Những nơi không có sơn kẻ đường cho cá nhân đi bộ, người điều khiển phương tiện phải nhìn thấy, nếu thấy người đi đường bộ, xe ô tô lăn của cá nhân khuyết tật đang qua đường thì phải giảm vận tốc di chuyển, nhường đường cho người đi bộ, phương tiện lăn của cá nhân khuyết tật qua đường đảm bảo an toàn.

  12/ vận tốc di chuyển phương tiện và khoảng cách giữa các xe
  [​IMG]
  1. người điều khiển xe ô tô, người điều khiển xe máy chuyên dùng phải tuân thủ điều luật về tốc độ phương tiện di chuyển trên đường và phải giữ một khoảng cách đảm bảo đối với xe ô tô chạy liền trước xe của mình; ở nơi có biển báo "Cự ly tối thiểu giữa hai xe" phải giữ khoảng cách không nhỏ hơn số ghi trên biển báo.

  2. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về vận tốc di chuyển phương tiện và việc đặt biển báo tốc độ; tổ chức thực hiện đặt biển báo vận tốc di chuyển trên các tuyến quốc lộ.

  3. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh tổ chức thực hiện việc đặt biển báo tốc độ trên các tuyến đường do địa phương quản lý.
  13/. sử dụng làn đường

  1. Trên đường có nhiều làn đường cho xe ô tô di chuyển cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển xe ô tô phải cho xe ô tô di chuyển trong một làn đường và chỉ được chuyển làn đường ở những nơi cho phép; khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước và phải đảm bảo đảm bảo.

  2. Trên đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường, xe ô tô thô sơ phải di chuyển trên làn đường bên phải trong cùng, xe cơ giới, xe máy chuyên dùng đi trên làn đường bên trái.
  [​IMG]
  3. xe tham gia đường bộ chạy với tốc độ di chuyển thấp hơn phải di chuyển về bên phải.
  Trang chủ: daotaolaixehcm.vn
  Văn phòng đăng ký thi bằng lái xe
  Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe Tiến Thành
  - 97B Lê Quang Định, P14, Q.Bình Thạnh.
  - 156 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp.
  Keyword: thi bằng lái xe, thi bang lai xe
  Điện thoại liên hệ:
  - 0901.749.649 Ngọc Trinh
  - 0979.072.306 Kim Hồng