Toàn quốc Tủ bếp gỗ gì tốt,mua tủ bếp ở đâu đảm bảo

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tathanh282, 11/3/16.

 1. tathanh282

  tathanh282 New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Gỗ xoan đào
  Gỗ xoan đào mang màu từ nhạt đến hầu hết trắng, tâm gỗ mang màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều.
  Đặc tính ứng dụng: Gỗ xoan đào khiến tu bep mang khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.
  Đặc tính vật lý: với khả năng chịu lực tổng thể vô cùng phải chăng và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm thấp, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
  Độ bền Gỗ Xoan Đào: Tâm gỗ ko có khả năng kháng sâu. Dát gỗ sở hữu thể bị các cái mọt gỗ thông thường tấn côngnếu bảo quản ko rẻ. Tâm gỗ khá ko thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ mang thể thấm chất này.
  2. Gỗ Sồi Đỏ
  Dát gỗ từ màu trắng tới nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Gỗ sở hữu ít đốm hình nổi bật vì những tia gỗ nhỏ hơn. phần lớn thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô.
  Đặc tính ứng dụng:Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt dù cần khoan trước lúc đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm phải chăng. Gỗ khô chậm, mang xu hướng nứt và cong vênh khi phơi khô. bởi thế,khi làm tủ bếp cần tìm mẫu gỗ thành phẩm tốt,đã được phơi khô để giảm thiểu cong vênh khi đóng tủ bếp gỗ sồi
  Đặc tính vật lý:Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và độ trung bình, độ chịu lực nén cao. Dễ uốn cong bằng hơi nước.
  Độ bền: ít với khả năng kháng sâu ở tâm gỗ. hơi dễ xử lý bằng chất bảo quản.
  3. Gỗ sồi trắng
  - Về độ cứng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ tương đương nhau Tuy nhiên so với gỗ sồi đỏ ( Red Oak ) thì Gỗ Sồi Trắng( White Oak) có độ chống nước phải chăng hơn và với đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, do vậy gỗ sồi trắng thích hợp cho việc cung cấp đồ gỗ sở hữu các vân hoa đẹp.
  - Tủ bếp gỗ sồi trắng cứng và nặng, chịu lực nén phải chăng, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, rất không thấm chất bảo quản
  - Gỗ sồi nga mang cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đấy cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết cực kỳ chặt chẽ với nhau và
  ko cho nước thấm qua.
  - Tủ bếp gỗ sồi nga mang tính thẩm mỹ cao ,giá cả tối ưu , cực kỳ dễ thiết kế phổ biến mẫu mã khác nhau và dễ phối với những đồ nội thất, phụ kiện khác nhờ có màu trắng sáng
  4.Gỗ tần bì
  Gỗ tần bì với dát gỗ màu từ nhạt tới đầy đủ trắng, tâm gỗ có màu sắc nhiều, từ nâu xám tới nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều.
  - Gỗ tần bì mang khả năng chịu máy rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng, hơi dễ khiến khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.
  - Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể cực kỳ tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm vô cùng thấp , gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
  - Độ bền: Tâm gỗ ko với khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ khá không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ mang thể thấm chất này.
  5. Gỗ Dổi

  Gỗ Dổi là loài gỗ quý thuộc nhóm 3. Thớ gỗ Dổi vô cùng mịn, dai và chắc. Trong gỗ Dổi sở hữu tinh dầu thơm phải ko bị sâu mọt tấn công. loại gỗ này cũng mang vân ngẫu nhiên vô cùng sắc nét.
  Tu bep go Dổi Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt
  Vân gỗ đẹp, sắc nét , gỗ nhẹ, đặc tính ổn định
  Bên trong gỗ sở hữu tinh dầu thơm nên sở hữu khả năng chống mối mọt hiệu quả
  Gỗ ít bị cong vênh, biến màu qua công đoạn dùng
  Giá tủ bếp gỗ Dổi cũng ở mức trung bình
  6. Gỗ Giáng Hương

  Gỗ giáng hương thuộc họ đậu là loại gỗ quý được khai thác ở vùng tây nguyên hoặc từ nước Lào.Gỗ với màu nâu hồng hoặc nâu đỏ lúc dùng.
  - Gỗ giáng hương siêu cứng, rắn, chắc phải thường được dùng trong các cái sản phẩm cao cấp
  - Tủ bếp gỗ Giáng Hương với ưu điểm nổi bật hơn nhiều chiếc tủ bếp khác như : mùa đông ấm, mùa hè mát, có hương thơm trùng hợp mang lợi cho sức khỏe , hoàn toàn không sở hữu chất độc hại
  - Tủ bếp gỗ giáng hương với độ bền vô cùng cao, khả năng giãn nở đầy đủ ko mang trong suốt giai đoạn sử dụng , màu sắc luôn đẹp không biến đổi theo thời gian , ko bao giờ bị mối một. chính vì thế gỗ giáng hương luôn là sự lựa chọn logic của người tiêu dùng.
  - Gỗ giáng hương có khả năng chịu nhiệt cao,chống ẩm mốc, mối mọt phải chăng nên vô cùng ưng ý để cung cấp tủ bếp nhưng giá tiền tương đối cao do thuộc dòng gỗ quý và đặc tính thấp nhất cho bạn
  bên cạnh đó hiện nay những lợi vạt liệu logic cũng được ứng dụng đa dạng trong mẫu mã đóng tủ bếp và hơi được ưa chuộng đại diện như tủ bếp Laminnate ,hay tủ bếp Acrylic.