Toàn quốc Tủ bếp nhôm kính chất lượng cao giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi duythuan64, 23/8/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ bán hàng nhôm kính hay tủ bếp nhôm kính g iờ đây không còn xa lạ đối với các gia đình hay chủ doanh nghiệp kinh dinh chủ shop vì chừng độ tiện dụng của nó. Sau đây là chi tiết về 2 loại sản phẩm này.

  1. Tủ bán hàng nhôm kính
  • [*]Tủ bán hàng nhôm kính là chất liệu nhẹ, dễ dàng di chuyển[*]mẫu mã bắt mắt, có thể thiết kế tùy ý. Nhôm có 2 màu trắng sứ và vân gỗ.[*]Nhôm kính kết hợp mang lại sự sạch sẽ, sang cho sản phẩm được trưng bày
  [​IMG]


  ngày nay, 100% các hiệu thuốc trên cả nước đều dùng nhôm kính làm tủ bán hàng, tủ trưng bày sản phẩm. Bạn cần tư vấn liên quan ngay với chúng tôi để lựa chọn được loại hài lòng nhất:

  liên can ngay 0918.875.334 để được tư vấn miễn phí về sản phầm này.

  Đơn giá:
  • [*]Tủ nhôm kính màu Trắng sứ từ 280,000 - 320,000/ m2[*]Tủ nhôm kính màu vân gỗ từ 320,000 đến 350,000 / m2
  Tủ để tài liệu, Tủ trưng bày bằng khen cốt tử được các cơ quan quốc gia dùng. Làm tôn lên vẻ trải qua của những đồ vật quý đó. ngoại giả, tủ rất dễ chuyển di để có thể thuận tiện hơn cho người dùng.

  2. Tủ bếp nhôm kính

  Các số đo ,Kích thước tiêu chuẩn tủ bếp nhôm kính .Tại sao nên làm theo số đo tiêu chuẩn
  • [*]Kích thước tiêu chuẩn:

  - Tủ bếp nhôm kính treo tường cao ( 650mm đến 700mm) , sâu 330mm

  - Tủ bếp nhôm kính phía dưới cao 810mm sâu 600mm ( tính cả mặt đá).

  -Khoảng các giữa tủ bếp nhôm kính treo tường và tủ bếp dưới 620mm đến 700mm ( tùy chiều cao người sử dụng).

  -Cánh cửa tủ bếp nhôm kính rộng khoảng 300mm – 350mm.
  • [*]Tại sao nên làm theo Kích thước tiêu chuẩn:

  - Kích thước tiêu chuẩn là gì .Là kích tấc được đúc kết lại bằng kinh nghiệm của hàng trăm nghìn lần thi công của hàng trăm nghìn người.

  - Chiều sâu tủ dưới 600mm ,tủ trên là 330mm để làm gì :

  Vì cánh cửa khoảng 300mm .Khi làm tủ bếp nhôm kính theo chiều sâu tiêu chuẩn thì mở cánh tủ trên sẽ thuận lợi ,cánh cửa tủ bếp không vướng vào người.Nếu độ sâu tủ dưới ngắn đi , hoặc độ sâu của tủ treo tường lớn hơn.Khi mở cửa , cánh cửa sẽ dễ vướng vào người.

  [​IMG]


  Làm tủ theo độ sâu tiêu chuẩn thì gần như mua bất kì 1 phụ kiện,vật dụng nào ở ngoài thị trường thì đều lắp đặt được vừa vặn .thí dụ : chậu rửa , bếp ga ,giá inox úp bát đĩa ,khay Inox dao thớt ….Vì các vật dụng này cũng được sinh sản theo số đo tiêu chuẩn.Đặt biệt là mặt đá tiêu chuẩn 600mm ,mua ở đâu cũng có và phứa phong phú về kiểu dáng , giá cả.Nếu đá mặt bếp là 800m thì chủng loại ít , hiếm và giá thành rất cao.
  Độ sâu tiêu chuẩn , phối hợp với chiều cao tiêu chuẩn thì người dùng dễ dàng sử dụng tất thảy các ngăn của bộ tủ bếp.thí dụ :nếu chiều sâu tủ bếp dưới là 800mm (hơn thường ngày 200m) còn các số đo khác làm đúng theo tiêu chẩn thì khi với lên các ngăn trên cao của tủ bếp treo sẽ rất khó vì khi ấy ,người dùng đứng cách xa tủ trên 200mm so với thường ngày.

  -Chiều cao tiêu chuẩn tủ dưới 810mm , trên 650-700mm có ý nghĩa gì:

  Khi dùng bếp ga và chậu rửa sẽ rất vừa với tầm người sử dụng .Không bị cúi gù do thất hoặc phải kiễng vì cao.
  Mở cánh tủ không vướng vào người và có thể với tới bất kì khoang nào của tủ.

  [​IMG]


  sử dụng các phụ kiện ,vật dụng ngoài thị trường đều vừa vằn.thí dụ :để vừa bình ga và tháo ,lắp ,lấy bình ga dễ dàng hay ngăn dao thớt có thể để vừa tất cat các loại dao thường ngày.
  -Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới từ 620mm đến 700mm:

  Tùy thuộc chiều cao của người dùng để điều chỉnh số đo này.
  -Chiều rộng cánh cửa khoảng 300 đến 350mm:

  Mở cánh cửa tủ bếp trên không chạm vào người.
  Mở cánh cửa tủ bếp dưới thì không phải lùi người lại
  Nhìn cân đối và đẹp
  • [*]Kết luận:
  -Có rất nhiều người không làm theo số đo tiêu chuẩn và cảm thất rất bực bội khi sử dụng.Và có rất nhiều người đã làm theo số đo tiêu chuẩn và thấy thoải mái khi sử dụng.Và những kinh nghiệm khi làm đúng và làm sai của họ đã đúc kết ra số đo tiêu chuẩn .Một định lý thì cần chứng minh , nhưng 1 tiên đề thì hiểu nhiên đúng.Số đo tiêu chuẩn là 1 định đề, khó giải thích , trình bầy hết bằng lời nhưng nó hiển nhiên đúng .Mọi người nên làm theo.

  Còn rất nhiều điều cần phải cân nhắc , tính toán để có 1 tủ bếp nhôm kính đẹp và công năng. Bạn có thể tìm hiểu , nghiên cứu , hỏi những nhiều có kinh nghiệm để có sản phẩm tủ bếp nhôm kính ưng kí với mình và hợp lý với các thông số kĩ thuât , tiêu chuẩn chung.

  Để có thể nắm rõ về cấu trúc cũng như kĩ thuật khai triển thi công các bạn vui lòng can hệ 0918.875.334 . Tiến Cường luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.