Toàn quốc Tự chế tạo hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn dễ dàng tại nhà

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi loilaoho1992, 16/5/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều phương pháp mà chị em ứng dụng để loại bỏ những chiếc vi ô lông đáng ghét. Từ nguyên liệu tự nhiên cho đến những cách thủ công như cạo, wax, hay đến spa để triệt lông vĩnh viễn.

  Mới đây, facebooker Trà My Ngọc Nguyễn có san sẻ một phương pháp tự tạo hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng bí quyết của người Trung Quốc:

  vật liệu:

  - Các bạn ra các hiệu thuốc bắc, mua cỡ 50gram san hô biển, tên đông y là hải phù thạch. Hải phù thạch có nhiều ở thanh bình Dương, nhất là đảo có san hô kết cấu thành nổi lên mặt biển trôi vào bờ, các nước vùng có biển thu gom về rữa sạch để dùng và cung cấp cho thị trường.

  - Mua thêm 20gram muối kẽm tự nhiên Calamina, tên đông y là chế cam thạch hoặc lô cam thạch. Chế cam thạch có vị ngọt, tính ôn không độc, có tác dụng cầm máu, tiêu thũng độc, làm cho lên da non, sáng mắt, tàn màng, thường chỉ dùng ngoài, liều lượng tùy theo vết loét.


  [​IMG]

  Cách làm:

  - Trộn san hô, kẽm tự nhiên với khoảng 70ml glycerin thành hỗn hợp đặc sánh như hồ, độ loãng đặc chỉ cần điều chỉnh thêm bớt glycerin là được. Glycerin là chất làm mềm và dưỡng da, dùng trong mỹ phẩm, có bán tại các shop vật liệu mỹ phẩm.

  - Mỗi ngày, các bạn bôi hỗn tạp hồ này lên chỗ lông và ria mép cần triệt, bôi liên tiếp 10 ngày, sau đó nghỉ 1 tuần rồi bôi 10 ngày tiếp. Cứ làm liên tiếp, sau vài liệu trình lông sẽ không mọc lại nữa".

  Với phương pháp này, nhìn sẽ giúp chị em đàn bà trở nên xinh dẹp và tự tin hơn trong cuộc sống!