Toàn quốc Tự học english trình độ 4 Family and Friends 4

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 19/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tự học english trình độ 4 Family and Friends 4
  Dạy ngoại ngữ trình độ 4 Family and Friends 4 được soạn theo tiêu chuẩn chương trình tiếng Anh thiếu nhi thế giới. với những kỹ năng toàn diện để trẻ em tự học english hiệu quả cao nhất và giúp con em hoàn thiện nhiều kỹ năng từ ngữ hiệu dụng nhất

  Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ Family and Friends 4 là một trong một vài quyển sách hay được sử dụng trong english trẻ em. Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học được xuất bản bởi Oxford University Press.

  Dạy english lớp 4 Family and Friends 4

  Bộ sách gồm file bài tập tiếng Anh cho trẻ em pdf và audio , giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh. Làm cơ sở để học Tiếng Anh nâng cao trong chương trình phổ thông.  [​IMG]  Family and Friends 4 là giáo trình học tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học, chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4. Sách tiếng Anh cho bé cung cấp cho các em những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách giúp các em phát triển toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh.

  Bài học được thiết kế khá gần gũi, thân thiện, dễ hiểu giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua học tiếng anh qua phim hoạt hình nhiều hoạt động thực tế được đưa ra. Các bài học trong sách được thiết kế dễ hiểu, gần gũi và có nhiều cách truyền tải khác nhau, giúp các em không cảm thấy nhàm chán khi học. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ có những phút giây thoải mái, vui chơi với nhiều hoạt động được đưa ra trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.